Văn Lâm sang Nhật Bản ngày 2/4, được Cerezo Osaka trang bị 'tận răng'

Thứ Ba, 30/03/2021 17:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tin mừng cho Đặng Văn Lâm cũng như những người yêu mến thủ thành này là đã được cấp visa sang Nhật Bản hôm nay 30/3. Thời điểm Văn Lâm lên đường sang Nhật Bản là vào ngày 2/4.
Người hâm mộ bất ngờ khi Văn Lâm về nước thăm Hùng Dũng

Người hâm mộ bất ngờ khi Văn Lâm về nước thăm Hùng Dũng

Sáng nay (27/3), thủ thành Đặng Văn Lâm đã tới thăm người đồng đội Hùng Dũng. Rất nhiều người hâm mộ đã cảm thấy rất bất ngờ về điều này.
Theo thông tin của Thể thao & Văn hóa, sau khi về Việt Nam, hoàn tất thời gian cách ly 14 ngày và thăm người đồng đội Hùng Dũng phẫu thuật chấn thương tại TPHCM, Văn Lâm đã nhận được thông tin từ Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TPHCM rằng visa sang Nhật Bản đã có.
Tối nay, Văn Lâm sẽ trực tiếp đi nhận visa và chờ chốt chuyến bay để biết chính xác ngày giờ di chuyển sang Nhật Bản.
Theo kế hoạch, Văn Lâm sẽ rời TPHCM sang Nhật Bản vào ngày 2/4 bằng vé máy bay hạng thương gia do CLB Cerezo đặt. Do không có chuyến bay thẳng nên Văn Lâm di chuyển theo lộ trình TPHCM - Seoul -Tokyo. 
Theo đúng quy định phòng chống dịch COVID-19 của Chính phủ Nhật Bản, Văn Lâm cũng như các ngoại binh mới của Cerezo Osaka phải cách ly 2 tuần xét nghiệm đảm bảo đủ sức khỏe mới được tham gia tập luyện ở đội bóng mới.
Chú thích ảnh
Đặng Văn Lâm thư giãn ngắn ngủi trước khi sang Nhật Bản gia nhập Cerezo Osaka. Ảnh: Nhân vật cung cấp
Dẫu vậy, điều kiện ở khu cách ly dành cho các cầu thủ bóng đá như Văn Lâm và các ngoại binh khác gia nhập J-League thời gian này cực tốt.
Văn Lâm và những ngoại binh khác sẽ ở tại trung tâm huấn luyện thể thao J.Village tại Fukushima trong 2 tuần. Với 200 phòng ở và 11 sân bóng, J.Village có thể đáp ứng nhu cầu của các VĐV thể thao chuyên nghiệp.
Lãnh đạo CLB Cerero Osaka đã trang bị đầy đủ cho Văn Lâm và những ngoại binh mới của đội sau khi đến Nhật Bản từ sim điện thoại, trang phục tập luyện trong khu cách ly và cả giáo án tập luyện do HLV thể lực đưa ra.

Sau 14 ngày cách ly, Văn Lâm sẽ tập trung với Cerezo Osaka dự kiến vào ngày 17/4, đó là thời điểm CLB của Văn Lâm sẽ thi đấu vòng 10 J-League 1 gặp Urawa Red Diamonds.
Hiện tại, CLB chủ quản của Đặng Văn Lâm Cerezo có thành tích tốt khi tạm đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng sau 7 vòng đấu J-League 1 2021 và ngày 2/4 sẽ tiếp Sagan Tosu trên sân nhà Yanmar Nagai.
Lâm Chi
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên