Tuyển nữ Việt Nam quyết vượt qua nghịch cảnh

Tuyển nữ Việt Nam quyết vượt qua nghịch cảnh

Thứ Tư, 19/01/2022 18:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dù chỉ có 10 thành viên không gặp vấn đề về Covid-19 và kịp đáp chuyến bay đến Ấn Độ sáng sớm ngày 16/1 để chuẩn bị cho Asian Cup 2022, nhưng các học trò của HLV Mai Đức Chung vẫn vững tin đội tuyển sẽ có đội hình tốt nhất trước khi vào giải đấu.
Lịch thi đấu bóng đá nữ châu Á 2022 - VTV6 trực tiếp bóng đá Việt Nam hôm nay

Lịch thi đấu bóng đá nữ châu Á 2022 - VTV6 trực tiếp bóng đá Việt Nam hôm nay

Lịch thi đấu bóng đá nữ châu Á 2022 - VTV6 trực tiếp bóng đá Việt Nam hôm nay. Lịch trực tiếp vòng chung kết Cúp bóng đá nữ châu Á 2022. Xem trực tiếp nữ Việt Nam vs Hàn Quốc.
Đại diện Liên đoàn bóng đá Việt Nam đi theo đội tuyển nữ cho biết nhóm 1 hiện tại đã có mặt tại khách sạn Hyatt, thành phố Pune, Ấn Độ sau chuyến di chuyển dài từ Tây Ban Nha. Nhóm này do trưởng đoàn Trương Hải Tùng và HLV Mai Đức Chung phụ trách.
Đây là những thành viên có đủ điều kiện tốt nhất để bay và nhập cảnh vào Ấn Độ. Ban huấn luyện đã cử các trợ lý ở lại hỗ trợ các thành viên khác, cũng như hướng dẫn các cầu thủ duy trì tập luyện nhằm ổn định sức khoẻ.
Chú thích ảnh
Thầy trò HLV Mai Đức Chung đang nỗ lực vượt khó. Ảnh: VFF
Các thành viên còn lại tại Tây Ban Nha, Trưởng đoàn Trương Hải Tùng cho biết sẽ tiếp tục chờ kết quả ở lần xét nghiệm tiếp theo với hy vọng sẽ kịp chuyến bay vào ngày 19/1, để hội quân tại Ấn Độ.
Tổng Thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết VFF vẫn liên tục nắm bắt tình hình của đội tuyển nữ và có chỉ đạo kịp thời để có những giải pháp cụ thể trong kế hoạch tham dự Asian Cup 2022.
“Chúng tôi cũng đã lường trước những khó khăn và điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến kết quả thi đấu của toàn đội”, Tổng Thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết thêm.
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA