Nguyên Mạnh lật cổ chân, HLV Hữu Thắng lo lắng

Thứ Tư, 02/11/2016 18:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thủ thành số 1 Trần Nguyên Mạnh đã dính chấn thương cổ chân sau buổi đá tập nội bộ diễn ra vào chiều nay 2/11. Chấn thương của Nguyên Mạnh chưa xác định được mức độ nhưng chắc chắn khiến HLV Hữu Thắng cảm thấy không an tâm.
Sau tình huống cản phá ở cuối hiệp 2 buổi đá tập nội bộ, Nguyên Mạnh đã ôm chân và tỏ ra khá đau đớn. Ngay lập tức, các bác sĩ của đội tuyển có mặt và đề nghị HLV Hữu Thắng thay người. Nguyên Mạnh rời sân với những bước chân tập tễnh và phải chườm đá, theo chẩn đoán ban đầu có thể anh bị chấn thương cổ chân.
Sau trận đấu, Nguyên Mạnh chia sẻ: “Chấn thương cũng nhẹ thôi, chắc tôi bị lật cổ chân”. Chấn thương của Nguyên Mạnh chưa có kết luận chính thức về mức độ nặng nhẹ nhưng các bác sĩ tại đội tuyển Việt Nam mong rằng anh không bị chấn thương ở gót cổ chân vì sẽ ảnh hưởng đến cơ hội tham dự tại AFF Suzuki Cup 2016.

Nguyên Mạnh (phải) trở thành khán giả bất đắc dĩ trong trận đấu tập nội bộ của ĐTQG (Ảnh: Hiếu Lương).
Nguyên Mạnh chấn thương là tin không vui với HLV Nguyễn Hữu Thắng và đội tuyển Việt Nam vì thủ thành người Nghệ An là chốt chặn số 1, rất đáng tin cậy trong khung gỗ. Không những thế, khả năng chơi chân tốt của thủ thành 26 tuổi rất được các HLV ưa thích vì có lợi trong chiến thuật của mỗi đội bóng.
Nguyên Mạnh - Xứng danh 'người nhện'

Nguyên Mạnh - Xứng danh 'người nhện'

Trần Nguyên Mạnh ngày càng chứng tỏ vị thế số 1 trong khung gỗ ĐT Việt Nam bằng sự chắc chắn, ổn định cùng phản xạ nhanh như điện. Cùng chiêm ngưỡng những pha cản phá xuất thần của thủ thành người Nghệ An này thời gian qua.

Về trận đấu tập nội bộ, đội tuyển Việt Nam chia làm hai đội. Đội 1 gồm Nguyên Mạnh, Đình Đồng, Văn Thanh, Tiến Thành, Đình Luật, Hoàng Thịnh, Trọng Hoàng, Thành Lương, Văn Toàn, Công Vinh và Văn Quyết. Đội 2 gồm Tuấn Linh, Ngọc Đức, Văn Hoàn, Ngọc Hải, Minh Tùng, Quang Huy, Thanh Trung, Phi Sơn, Minh Tuấn, Đình Tùng và Văn Thắng. Trận đấu kết thúc với chiến thắng 5-2 nghiêng về đội 1.
Trong suốt trận đấu, HLV Hữu Thắng chỉ thay người ở đội 2 và giữ nguyên các cầu thủ ở đội 1. Đội hình của dội tuyển Việt Nam lúc này gần như đã lộ diện và nằm trong dự đoán của nhiều người. Ngày mai (3/11), đội tuyển Việt Nam sẽ nghỉ tập buổi sáng và tiếp tục tập thể lực và chiến thuật vào buổi chiều.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, đội tuyển Việt Nam sẽ xếp hạng mấy tại AFF Suzuki Cup 2016?

Hiếu Lương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*