FLC Thanh Hóa bổ nhiệm cựu GĐKT LĐBĐ Romania làm HLV trưởng

HLV Marian Cuchiaroni Mihail sẽ dẫn dắt FLC Thanh Hóa từ mùa giải 2018. Ảnh: Khánh Hưng

FLC Thanh Hóa bổ nhiệm cựu GĐKT LĐBĐ Romania làm HLV trưởng

Thứ Sáu, 15/12/2017 18:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều ngày 15/12, CLB FLC Thanh Hóa đã tổ chức lễ ra mắt, giới thiệu HLV trưởng là ông Marian Cuchiaroni Mihail. Ông thầy người Romania sẽ chính thức dẫn dắt FLC Thanh Hóa ở mùa giải 2018 với mục tiêu đua tranh chức vô địch.
 Sau khi chia tay nhà cầm quân Ljupko Petrovic, FLC Thanh Hóa đã tích cực tìm kiếm nhân tố mới cho vị trí HLV trưởng và đã có nhiều ứng viên cả HLV nội và ngoại. CLB FLC Thanh Hóa đã quyết định chọn Marian Cuchiaroni Mihail (sinh năm 1958, người Romania làm HLV trưởng ở mùa giải 2018.
Nhà cầm quân này từng là tuyển thủ quốc gia Romania, sau đó đảm nhiệm chức Giám đốc kỹ thuật LĐBĐ Romania giai đoạn 2011-2014, có nhiều năm dẫn dắt các CLB của giải vô địch quốc gia Romania, các nước khu vực Tây Á như Các tiểu vương quốc A-rập thống nhất (UAE), Kuwait, Syria, Saudi Arabia, Iraq...
Người Thái không đánh giá thấp U23 Việt Nam, FLC Thanh Hóa ra mắt thầy mới

Người Thái không đánh giá thấp U23 Việt Nam, FLC Thanh Hóa ra mắt thầy mới

Người Thái không dám đánh giá thấp U23 Việt Nam, FLC Thanh Hóa ra mắt thầy mới chiều nay là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 15/12.
Phát biểu tại buổi lể, tân HLV Marian Cuchiaroni Mihail khẳng định: “FLC Thanh Hóa là một trong những CLB bóng đá mạnh nhất của Việt Nam trong nhiều năm qua. Việc được dẫn dắt một đội bóng mạnh vừa là vinh dự và cũng là thử thách với tôi, nhưng tôi sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành mục tiêu mà CLB đã đề ra và đáp lại sự kỳ vọng của các CĐV Thanh Hóa.
Tôi cũng đã xem một số băng hình trận đấu của FLC Thanh Hóa và thấy rằng đội bóng có nhiều cầu thủ chất lượng. Tôi cũng cần thêm thời gian để tìm hiểu và thích nghi với công việc mới tại Thanh Hóa cũng như với bóng đá Việt Nam”.

Tương lai Xuân Trường sắp được quyết định, FLC Thanh Hóa vẫn dùng thầy ngoại

Tương lai Xuân Trường sắp được quyết định, FLC Thanh Hóa vẫn dùng thầy ngoại

Tương lai Xuân Trường sắp được quyết định, FLC Thanh Hóa vẫn dùng thầy ngoại là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 5/12.
Cũng tại buổi lễ, ông Doãn Văn Phương, Chủ tịch CLB FLC Thanh Hóa, khẳng định: “Dù thành tích á quân tại V-League 2017 là tốt nhất với bóng đá Thanh Hóa từ trước đến nay song tôi vẫn xin gửi lời xin lỗi tới khán giả, người hâm mộ và các CĐV vì thành tích đó chưa đáp ứng với sự kỳ vọng”.
Với sự có mặt của HLV Marian Cuchiaroni Mihail, FLC Thanh Hóa sẽ tiếp tục mục tiêu đua tranh chức vô địch ở V-League 2018. Đội bóng xứ Thanh dự kiến sẽ tập trung trở lại vào ngày 23/12 này để chuẩn bị cho mùa giải mới. Tân HLV Marian Cuchiaroni Mihail và các học trò sẽ sớm bắt tay chuẩn bị cho vòng sơ loại Champions League châu Á 2018 gặp CLB Eastern SC của Hong Kong (Trung Quốc) vào ngày 23/1/2018 sắp tới.
Khánh Hưng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*