Cầu thủ Hà Nội ăn mừng là khoảnh khắc đẹp nhất tháng 7 Sắc màu Nuti Cafe V-League 2018

Cầu thủ Hà Nội ăn mừng là khoảnh khắc đẹp nhất tháng 7 Sắc màu Nuti Cafe V-League 2018

Thứ Ba, 17/07/2018 19:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Hình ảnh ăn mừng bàn thắng ấn tượng của cầu thủ Phạm Văn Thành (Hà Nội) được BTC cuộc thi chấm giải nhất tháng 6 sau khi vượt qua hàng trăm tác phẩm khác. Chiều 17-7, BTC đã trao giải cho các tác giả có tác phẩm đoạt giải.
Đây là cuộc thi ảnh dành cho các phóng viên và những nhiếp ảnh gia tác nghiệp tại giải bóng đá vô địch quốc gia Nuti Cafe V-League 2018, được BTC tổ chức trao giải hàng tháng. Giới chuyên môn nhận định cuộc thi đã tạo sân chơi thú vị cho những người đam mê nhiếp ảnh.
Tác phẩm đoạt giải nhất tháng 6 của tác giả Minh Hoàng
Tác phẩm đoạt giải nhất tháng 6 của tác giả Minh Hoàng
Với những tác phẩm ấn tượng, sáng tạo, V-League cũng vì thế sẽ đến gần hơn với mọi người.
Ngoài những tác phẩm ấn tượng, BTC còn nhắn nhủ các tác giả nên chú trọng đặt chú thích ảnh cho ấn tượng để có giải thưởng cao.
Đã có nhiều tác phẩm được đánh giá tốt nhưng vì lời bình không thích hợp nên đã không thể đoạt giải. Bên cạnh đó, nhiều tác giả chưa ghi được những khoảnh khắc ấn tượng trên đường piste.
Văn Toàn truyền cảm hứng cho 'Sắc màu Nuti cafe V-League 2018'

Văn Toàn truyền cảm hứng cho 'Sắc màu Nuti cafe V-League 2018'

Trong tháng 4, tiền đạo U23 Việt Nam Nguyễn Văn Toàn là niềm cảm hứng để tác giả Độc Lập bắt được khoảnh khắc “Không lối thoát” và nhận giải nhất. Và tháng 5 vừa qua, Văn Toàn lại có mặt trong bức ảnh được đánh giá đẹp nhất.

Vượt qua hàng trăm tác phẩm gửi về, tác phẩm “Niềm vui của Phạm Văn Thành” của tác giả Minh Hoàng đã đoạt giải nhất cuộc thi tháng 6. Giải nhì thuộc về bức ảnh có tựa đề “Không chiến” của tác giả Nguyễn Trường.
Giải ba được trao cho 3 tác phẩm “Thoát” của Trần Văn Minh, “So xem ai chân dài hơn” của Tuấn Mark và “Lấn lướt” của Hoàng Tùng. BTC còn trao thêm 20 giải khuyến khích cho các tác giả khác.
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên