CẬN CẢNH: Bình luận V.League trong bóng đêm tại Lạch Tray

Chủ Nhật, 08/01/2017 20:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - BLV có tiếng Khánh Long, cùng đội ngũ kỹ thuật của VPF chấp nhận ngồi trong bóng tối ở ngoài SVĐ Lạch Tray để làm trực tiếp trận đấu giữa Hải Phòng và Sài Gòn FC.
Ngồi trong bóng tối, ánh sáng là đèn đường, đội truyền thông của VPF vẫn kiên trì làm tường thuật trực tiếp hết trận đấu giữa Hải Phòng và Sài Gòn FC ở vòng 1 V-League 2017.
VPF đã không thể đem đội sản xuất trực tiếp và bình luận viên vào cabin trên khán đài sân Lạch Tray, BTC sân lý giải rằng do có lãnh đạo quan trọng tới sân phải đảm bảo an toàn nên cabin không được phép sử dụng.

Đội truyền thông của VPF bị BTC sân gây khó dễ nên phải ngồi ngoài sân làm trực tiếp.
Không làm cách nào khác, đội truyền thông của VPF đành lắp máy móc ngay bên ngoài sân Lạch Tray để làm tường thuật trực tiếp. Đường truyền trên youtube của VPF vẫn rất mượt mà nhưng hình ảnh bi hài máy tính, micro và BLV ngồi quán nước để làm tường thuật trực tiếp trận Hải Phòng – Sài Gòn FC đúng là có một không hai trong làng bóng đá thế giới.
HY HỮU: Trận Hải Phòng – Sài Gòn FC được trực tiếp từ... quán trà đá

HY HỮU: Trận Hải Phòng – Sài Gòn FC được trực tiếp từ... quán trà đá

VPF đã không thể đem đội sản xuất trực tiếp và bình luận viên vào cabin trên khán đài sân Lạch Tray, BTC sân lý giải rằng do có lãnh đạo quan trọng tới sân phải đảm bảo an toàn nên cabin không được phép làm việc.

Với mục tiêu tường thuật trực tiếp tất cả các trận đấu tại V-League 2017, VPF đã rất cố gắng hoàn thiện đội sản xuất trực tiếp và thậm chí thuê cả bình luận viên để trực tiếp trên kênh youtube chính thức của tổ chức này. Thế nhưng, ngay vòng đấu đầu tiên, họ đã bị gây khó dễ vì lý do không tưởng trong trận đấu giữa Hải Phòng và Sài Gòn FC ở sân Lạch Tray.
Trận đấu giữa Hải Phòng và Sài Gòn FC diễn ra lúc 17h00 chiều nay (8/1) tại SVĐ Lạch Tray, Hải Phòng. Trận đấu thuộc khuôn khổ vòng đấu đầu tiên V-League 2017.

Bình luận trực tiếp phong cách... quán trà đá
Hiếu Lương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay