Hình ảnh VPF lắp đặt máy móc làm tường thuật trực tiếp ngoài quán nước sân Lạch Tray.

HY HỮU: Trận Hải Phòng – Sài Gòn FC được trực tiếp từ... quán trà đá

Chủ Nhật, 08/01/2017 17:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - VPF đã không thể đem đội sản xuất trực tiếp và bình luận viên vào cabin trên khán đài sân Lạch Tray, BTC sân lý giải rằng do có lãnh đạo quan trọng tới sân phải đảm bảo an toàn nên cabin không được phép làm việc.
Với mục tiêu tường thuật trực tiếp tất cả các trận đấu tại V-League 2017, VPF đã rất cố gắng hoàn thiện đội sản xuất trực tiếp và thậm chí thuê cả bình luận viên để trực tiếp trên kênh youtube chính thức của đơn vị này. Thế nhưng, ngay vòng đấu đầu tiên, họ đã bị gây khó dễ vì lý do không tưởng trong trận đấu giữa Hải Phòng và Sài Gòn FC ở sân Lạch Tray.


Bình luận viên tường thuật từ bên ngoài sân

Trước trận đấu, đội sản xuất trực tiếp và BLV của VPF đến sân và theo thường lệ sẽ lên cabin ở khán đài A để làm tường thuật trực tiếp. Tuy nhiên, BTC sân đã không cho họ vào với lý do có lãnh đạo quan trọng đến sân nên vị trí cabin không được phép sử dụng.

Bình luận viên ngồi ghế nhựa bình luận trận đấu tại SVĐ Lạch Tray.
Cầu thủ Hải Phòng mong HLV Việt Hoàng ở lại

Cầu thủ Hải Phòng mong HLV Việt Hoàng ở lại

Trước thông tin HLV Trương Việt Hoàng có thể rời Hải Phòng sau mùa giải 2016, nhiều cầu thủ Hải Phòng đã đồng loạt lên tiếng mong chiến lược gia trẻ tuổi này tiếp tục ở lại đất cảng.

Không làm cách nào khác, đội truyền thông của VPF đành lắp máy móc ngay bên ngoài sân Lạch Tray để làm tường thuật trực tiếp. Đường truyền trên youtube của VPF vẫn rất mượt mà nhưng hình ảnh bi hài máy tính, micro và BLV ngồi quán nước để làm tường thuật trực tiếp trận Hải Phòng – Sài Gòn FC đúng là có một không hai trong làng bóng đá thế giới.

Trận đấu giữa Hải Phòng và Sài Gòn FC diễn ra lúc 17h00 chiều nay (8/1) tại SVĐ Lạch Tray, Hải Phòng. Trận đấu thuộc khuôn khổ vòng đấu đầu tiên V-League 2017.
Hiếu Lương
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Trước giờ bóng lăn

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất