Bi hài ASIAD: Ăn tối xong mới được nhận phòng!

Đội tuyển nữ Việt Nam ở sân bay Soekarno Hatta. Ảnh: Anh Trần

Bi hài ASIAD: Ăn tối xong mới được nhận phòng!

Thứ Hai, 13/08/2018 22:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trải qua một ngày di chuyển mệt mỏi và vất vả từ TP.HCM qua Palembang với 2 chặng bay liên tiếp, nhưng gần thì tới khách sạn đội tuyển nữ Việt Nam phải nhận tin dữ khi nước chủ nhà thông báo chưa xếp được phòng cho thầy trò HLV Mai Đức Chung.
Lý do nước chủ nhà đưa ra là còn đang bận họp và đội tuyển nữ Việt Nam được yêu cầu nhận phòng sau khi ăn tối tại khách sạn. HLV Mai Đức Chung không khỏi ngao ngán khi nhận được thông báo này, bởi đội tuyển nữ Việt Nam đã lên đường rời khỏi TP.HCM vào sáng ngày 13/8 và phải vật vã nguyên ngày ở sân bay Tân Sơn Nhất cũng như sân bay Soekarno Hatta.
Không những thế, chuyến bay từ Jakarta tới Palembang của đội tuyển nữ Việt Nam còn bị delay từ 17h20 xuống 19h00 nên khiến các cầu thủ càng thêm mệt mỏi. Vì thế, việc BTC chủ nhà thông báo chưa sắp xếp được số phòng cần thiết cho đội tuyển nữ Việt Nam thực sự là một tin rất không vui với các nữ tuyển thủ.
HLV Mai Đức Chung: 'Tuyển nữ Việt Nam không sợ Nhật Bản và Thái Lan'

HLV Mai Đức Chung: 'Tuyển nữ Việt Nam không sợ Nhật Bản và Thái Lan'

HLV Mai Đức Chung thừa nhận tuyển nữ Việt Nam bị đánh giá dưới cơ so với 2 đối thủ cùng bảng đấu là Nhật Bản và Thái Lan. Tuy nhiên, không vì thế mà thầy trò HLV Mai Đức Chung e ngại hai đội bóng kể trên.
Theo tìm hiểu của chúng tôi, trước khi xảy ra sự cố về phòng khách sạn, đội tuyển nữ Việt Nam đã được BTC chủ nhà đón tiếp rất nhiệt tình, từ sân bay cho tới khi di chuyển về tới khách sạn và vấn đề duy nhất chỉ là họ không sắp xếp được số phòng cần thiết cho thầy trò HLV Mai Đức Chung.
Có thể vì đội tuyển nữ Việt Nam là thành viên đầu tiên của đoàn thể thao Việt Nam có mặt tại Palembang nên công tác chuẩn bị của BTC chưa được chu đáo. Tuy nhiên, sau khi Uỷ ban Olympic Việt Nam có ý kiến, đội tuyển nữ Việt Nam đã được BTC sắp xếp phòng ốc đầy đủ như yêu cầu ngay trong tối ngày 13/8.
Đội tuyển nữ Việt Nam không phải là thành viên duy nhất của đoàn thể thao Việt Nam gặp khó khăn về công tác hậu cần trong những ngày đầu tiên có mặt ở Indonesia. Trong 2 ngày vừa qua, đội tuyển U23 Việt Nam đều gặp trục trặc về vấn đề sân tập và HLV Park Hang Seo đã không thể giấu nổi sự phiền lòng, vì U23 Việt Nam không có nổi buổi tập đạt yêu cầu nào trong 2 ngày 12/8 và 13/8 tại Cikarang (Indonesia).
Huy Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay