Bóng đá Việt Nam 2/10: Công Phương được gọi lên U18 Việt Nam, CĐV HAGL nổi giận vì thua 2 trận

02/10/2023 12:26 GMT+7 | Bóng đá 24h

Bóng đá Việt Nam 2/10: Công Phương được gọi lên U18 Việt Nam, CĐV HAGL nổi giận vì thua 2 trận liền, CLB Khánh Hòa chưa đăng ký tham dự V-League 2023/24.

Công Phương được gọi lên U18 Việt Nam

Sáng 2/10, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã đưa ra danh sách triệu tập đội U18 Việt Nam tham dự giải U18 Seoul EOU Cup 2023 tại Hàn Quốc. HLV Hoàng Anh Tuấn được lựa chọn làm HLV trưởng.

Trong danh sách triệu tập có nhiều cái tên quen thuộc đã từng được HLV Hoàng Anh Tuấn và HLV Troussier triệu tập lên đội U23 thời gian qua. Có thể nhắc tới như thủ môn Cao Văn Bình, hậu vệ Lê Nguyên Hoàng, tiền vệ Nguyễn Công Phương hay tiền đạo Lê Đình Long Vũ.

Ngoài Việt Nam, giải đấu còn có sự góp mặt của U18 Ukraine, U18 Ma rốc và chủ nhà U18 Hàn Quốc. 

Giải đấu được tổ chức hướng tới mục tiêu giúp đội U17 Hàn Quốc chuẩn bị cho U17 World Cup được tổ chức ở Indonesia vào tháng 11/2023.

Bóng đá Việt Nam 2/10: Công Phương được gọi lên U18 Việt Nam, CĐV HAGL nổi giận vì thua 2 trận liền - Ảnh 2.

Danh sách triệu tập U18 Việt Nam (Ảnh: VFF)

CĐV HAGL nổi giận vì thua 2 trận liền

Tại giải Thiên Long Tournament, CLB HAGL đã để thua liền 2 trận trước các đối thủ yếu hơn là CLB Đà Nẵng và CLB Quảng Nam. Thành tích thi đấu dưới mong đợi của đội bóng khiến một hội CĐV HAGL đã thông báo rời hội.

"Bắt đầu từ hôm nay 1/10/2023 Chúng tôi chính thức không tham gia Hội CĐV nữa, nhưng tình yêu chúng tôi vẫn luôn dành cho CLB HAGL. Chúng tôi vẫn lên sân, vẫn cổ vũ và cháy hết mình vì CLB HAGL.

Trang fanpage facebook này do cá nhân admin lập nên xây dựng và nuôi dưỡng nó gần 10 năm nay. Từ hôm nay trang Fanpage này sẽ không thuộc quyền quản lý của Hội CĐV CLB HAGL nữa, và kể từ hôm nay chúng tôi cũng không liên quan đến Hội CĐV CLB nữa.

Chúng tôi sẽ đổi tên thành "CĐV CLB Hoàng Anh Gia Lai"!", trang fanpage CĐV CLB Hoàng Anh Gia Lai viết.

Bóng đá Việt Nam 2/10: Công Phương được gọi lên U18 Việt Nam, CĐV HAGL nổi giận vì thua 2 trận liền - Ảnh 3.

CĐV CLB Hoàng Anh Gia Lai tuyên bố rời Hội CĐV HAGL

CLB Khánh Hòa chưa đăng ký tham dự V-League 2023/24

Theo quy định, ngày 6/10 là hạn chót để các CLB đăng ký cầu thủ thi đấu ở V-League 2023/24. Tuy nhiên, ở thời điểm này, việc gia hạn hợp đồng và ký hợp đồng với các ngoại binh của C:B Khánh Hòa vẫn chưa hoàn tất. HLV Võ Đình Tân hy vọng, trước thời điểm 6/10, CLB sẽ hoàn tất thủ tục gia hạn cũng như ký hợp đồng với các cầu thủ.

"Ngày 3/10 chúng tôi được tập lại ở sân 19/8. Về cơ bản, BHL chúng tôi tập trung vào công tác chuyên môn. Hiện chỉ đạo của tỉnh Khánh Hòa rất quyết liệt, muốn đội bóng tồn tại và thi đấu. Tuy nhiên, ở thời điểm này, chưa cầu thủ nào đặt bút ký hợp đồng với đơn vị tài trợ mới", HLV Võ Đình Tân chia sẻ.

Bóng đá Việt Nam 2/10: Công Phương được gọi lên U18 Việt Nam, CĐV HAGL nổi giận vì thua 2 trận liền - Ảnh 4.

HLV Võ Đình Tân hy vọng cầu thủ gia hạn hợp đồng trước ngày 6/10 (Ảnh: CLB Khánh Hòa)

CLB Viettel 'chi viện' tuyển thủ U23 Việt Nam cho CLB Đà Nẵng

CLB Đà Nẵng đang hoạt động tích cực ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2023. Đội bóng của HLV Trương Việt Hoàng vừa mượn thành công cùng lúc 3 cầu thủ từ CLB Viettel. Những cái tên này bao gồm trung vệ Trần Phạm Bảo Tuấn, tiền đạo Trần Hoàng Sơn và Nguyễn Đăng Dương.

Trong 3 cái tên kể trên, Đăng Dương là cái tên đáng chú ý hơn cả. Anh đã được triệu tập lên đội U23 Việt Nam dưới thời HLV Hoàng Anh Tuấn. Đăng Dương đã cùng U23 Việt Nam đăng quang tại U23 Đông Nam Á vừa qua.

Bóng đá Việt Nam 2/10: Công Phương được gọi lên U18 Việt Nam, CĐV HAGL nổi giận vì thua 2 trận liền - Ảnh 5.

Đăng Dương (số 13) cùng đội U23 Việt Nam đăng quang tại U23 Đông Nam Á (Ảnh: Song Ngọc)

Quảng Nam chiêu mộ ngoại binh cũ của CLB Thanh Hóa

CLB Quảng Nam gần hoàn tất thương vụ chiêu mộ ngoại binh Paulo Conrado. Cầu thủ người Brazil mùa giải trước thi đấu cho CLB Thanh Hóa. Anh sở hữu tốc độ, kỹ thuật và khả năng dứt điểm tốt. Conrado ở mùa giải vừa qua không ra sân thi đấu nhiều do liên tục gặp chấn thương.

Hiện tại, CLB Quảng Nam đang có 2 ngoại binh gồm Yago Ramos và Washington Brandao. Tất cả đều ở vị trí hàng công. 

Ngoài ra, CLB Quảng Nam từng có tin đồn muốn chiêu mộ ngoại binh Nathan Oduwa, cầu thủ người Anh trưởng thành từ lò đào tạo của CLB Tottenham. 

Tuy nhiên, với thông tin liên quan tới Paulo Conrado, khả năng CLB Quảng Nam chiêu mộ Oduwa khó xảy ra.

Bóng đá Việt Nam 2/10: Công Phương được gọi lên U18 Việt Nam, CĐV HAGL nổi giận vì thua 2 trận liền - Ảnh 6.

Conrado mùa trước thi đấu thành công cho CLB Thanh Hóa (Ảnh: CLB Thanh Hóa)

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm