CHÍNH THỨC: Gareth Bale ký hợp đồng mới kèm mức giải phóng KHÔNG TƯỞNG với Real

CHÍNH THỨC: Gareth Bale ký hợp đồng mới kèm mức giải phóng KHÔNG TƯỞNG với Real

Chủ Nhật, 30/10/2016 19:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Tuyển thủ Xứ Wales, Gareth Bale vừa cam kết tương lai với Real Madrid, khi nối dài thời hạn gắn bó sân Bernabeu đến năm 2022.

Bale là hiện tại và tương lai của Real
Gareth Bale đã chính thức ký vào hợp đồng gia hạn thêm 3 năm, đến 2022 với Real. Theo ESPN, mức phí giải phóng mới của Bale lên đến 500 triệu euro (452 triệu bảng).
Tiền đạo mang áo số 11 gia nhập đội Hoàng gia từ Tottenham Hotspur vào mùa Hè 2013, với mức phí kỷ lục thế giới vào thời điểm đó là 85 triệu bảng. Anh đã khoác áo Real hơn 130 trận, ghi 62 bàn bao gồm 50 bàn tại La Liga. Từ ngày gia nhập, Bale đã đóng góp tích cực vào hầu hết các danh hiệu lớn của Real, trong đó anh nổi bật nhất ở danh hiệu Cúp Nhà Vua TBN mùa 2013/14.
Năm nay 27 tuổi, Bale mong muốn gặt hái nhiều thành công hơn và cụ thể hóa tham vọng đó bằng việc cam kết gắn bó với Real. Trang chủ của đội bóng Hoàng gia cũng vừa đăng tải thông báo chính thức: “Real Madrid CF và Gareth Bale đã đồng ý gia hạn hợp đồng của cầu thủ này với thời hạn mới đến ngày 30/6/2022. Hồi 13h30 thứ Hai tới, tại phòng họp báo sân Bernabeu, Bale sẽ xuất hiện để trao đổi với truyền thông về quyết định này”.
Bale là cầu thủ tiếp theo gia hạn hợp đồng với Real sau Luka Modric. Hợp đồng cũ của Bale chỉ có thời hạn đến năm 2019. Động thái quyết đoán này giúp Bale xua tan nghi ngờ về việc anh sẽ gia nhập Man United trong tương lai gần.
Hoài Thuận
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay