Cộng đồng mạng ‘phát cuồng’ với mái tóc của Gareth Bale

Cộng đồng mạng ‘phát cuồng’ với mái tóc của Gareth Bale

Thứ Hai, 10/10/2016 12:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tuyển xứ Wales vừa có trận hòa đáng thất vọng 1-1 trước Georgia. Trong trận đấu đó, Gareth Bale làm rơi chun buộc tóc và để lộ ra mái tóc “lãng tử” của mình.
Việc Gareth Bale gây xôn xao dư luận vì khả năng đi bóng cùng những pha bứt tốc có lẽ là chuyện rất bình thường. Thay vào đó, Gareth Bale đã có một cách khác để thu hút sự chú ý nơi người hâm mộ. Đó chính là… mái tóc của anh.

Cận cảnh hình dạng thật sự mái tóc của Gareth Bale
Trong trận hòa 1-1 của xứ Wales với Georgia ngày hôm qua, những khán giả trên sân Cardiff City và truyền hình đã có dịp chứng kiến hình dạng thật sự mái tóc của Bale. Có lẽ, cầu thủ 27 tuổi nên có một buổi thử vai trong chiến dịch quảng cáo… dầu gội đầu trước khi xác định vấn đề hói đầu của mình và xử lý điều đó.
Cộng đồng mạng (CĐM) sau đó đã phát cuồng về mái tóc của Bale. Nhiều người tỏ ra ghen tị, một số tỏ ra không quan tâm, có những người lại cho rằng việc Bale để tóc dài chỉ để che đi “khuyết điểm” ở mái tóc của mình.
Tài khoản @Fatima viết: Tôi thật sự ghen tị với mái tóc của Bale, nó thật đẹp.

Tài khoản @Yassine chia sẻ: Tóc của Bale còn dài hơn tương lai của tôi

Tài khoản @Travis viết: GARETH BALE LÀM RƠI DÂY BUỘC TÓC! XIN NHẮC LẠI
GARETH BALE LÀM RƠI DÂY BUỘC TÓC! ĐÂY KHÔNG PHẢI TRÒ ĐÙA!

@Shaun:: Mọi người nhận thấy rằng Bale chỉ để tóc dài vì cậu ấy bị hói ở đỉnh đầu

Tài khoản @Will Evans tỏ ra hứng thú: hahahaha, nhìn Bale chạy với mái tóc
của anh ấy kìa

Và còn vô số những bình luận khác trên mạng liên quan đến mái tóc của Gareth Bale. Không cần phải nói nhiều, Bale bây giờ đã quá nổi tiếng. Trong khi việc anh ghi bàn trên sân là một điều quan trọng đáng để nói tới thì những chuyện bên lề như mái tóc của anh cũng được đem ra để bàn tán.

Trung Phạm
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*