Toàn văn tuyên bố giải nghệ của Steven Gerrard

Toàn văn tuyên bố giải nghệ của Steven Gerrard

Thứ Năm, 24/11/2016 21:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cựu thủ quân của đội tuyển Anh và Liverpool Steven Gerrard  vừa thông báo giải nghệ sau 19 năm thi đấu đỉnh cao.

Gerrard tuyên bố giã từ sự nghiệp thi đấu


"Thời gian gần đây, nhiều phương tiện truyền thông đều đưa tin về các vấn đề xung quanh tương lai của tôi, vì vậy tôi muốn xác nhận rằng tôi tuyên bố sẽ kết thúc sự nghiệp chơi bóng chuyên nghiệp của mình. Tôi đã có một sự nghiệp phi thường và tôi biết ơn từng và mỗi khoảnh khắc tôi được tận hưởng khi thi đấu tại Liverpool, tuyển Anh và LA Galaxy.

Tôi cảm thấy đầy may mắn khi có một sự nghiệp như vậy và điều đó sẽ không thành hiện thực nếu thiếu sự ủng hộ của rất nhiều người.

Đầu tiên, tôi muốn dành lời cảm ơn cho tất cả mọi người tại CLB Liverpool. Tôi tự hào khi được chơi bóng và được là đội trưởng của Liverpool trong nhiều năm và dành được nhiều thành tựu tại đây.

Tôi may mắn khi được sát cánh bên cạnh những cầu thủ xuất sắc và thi đấu dưới sự chỉ đạo của những HLV tài năng trong quãng thời gian gắn bó với Anfield. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến từng người trong số họ cũng như thành viên khác trong CLB vì sự ủng hộ nhiệt thành họ dành cho tôi.

Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Steve Heighway, Dave Shannon cùng với Hugh McAuley khi đã đặt niềm tin cho tôi khi tôi bắt đầu sự nghiệp tại Liverpool, giúp đỡ tôi có được nền tảng để phát triển và hoàn thành giấc mơ của mình.

Cảm ơn những NHM tuyệt vời của Liverpool, tuyển Anh và LA Galaxy vì những sự cổ vũ, ủng hộ của các bạn trong suốt sự nghiệp chơi bóng của tôi. Lòng trung thành và sự cổ vũ của các bạn vô cùng quan trọng đối với tôi.

Tôi cũng muốn dành lời cảm ơn cho Struan Marshall, người đại diện của tôi trong suốt sự nghiệp và các thành viên của Wasserman khi đã hỗ trợ tôi trong 18 năm qua.

Tôi cảm thấy thật may mắn khi có những người bạn thân mà tôi có thể tin tưởng trong suốt hành trình của sự nghiệp. Cảm ơn tất cả các bạn.

Cuối cùng, lời cảm ơn lớn nhất tôi xin được dành gia đình của tôi. Tôi không biết phải cảm ơn đến nhường nào Mẹ, Bố và anh trai Paul vì những sự ủng hộ vô điều kiện trong suốt những năm qua, nó có ý nghĩa vô cùng lớn với tôi. Dành cho vợ Alex và ba cô con gái Lily, Lexie và Lourdes, cảm ơn vì tình yêu vô bờ bến và ủng hộ của bốn mẹ con dành cho bố. Mẹ và các con đều đã ở bên bố trong những khoảnh khắc vui buồn và nếu thiếu bốn người, những điều bố làm được sẽ là điều không thể. Cảm ơn em và các con rất nhiều!

Tôi cảm thấy phấn khích về tương lai và cảm thấy còn nhiều điều muốn đóng góp cho bóng đá. Hiện tôi đang dành thời gian để cân nhắc những lời đề nghị và thông báo về quyết định tiếp theo của sự nghiệp trong thời gian tới."

Xem lại màn trình diễn của Steven Gerrard trong màu áo Liverpool:Hà Sơn
(Dịch)

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*