TIẾT LỘ: Fabregas cầm đầu nhóm cầu thủ ‘làm phản’ Mourinho

TIẾT LỘ: Fabregas cầm đầu nhóm cầu thủ ‘làm phản’ Mourinho

Thứ Ba, 03/11/2015 16:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Jose Mourinho đang phải đối mặt với thử thách khó khăn nhất trong sự nghiệp, khi Chelsea của ông đã để thua 6 trên 11 trận Premier League  đầu mùa và sa lầy ở vị trí thứ 15 trên BXH. Trong bối cảnh đó, “Người đặc biệt” tiếp tục phải đau đầu với những lục đục trong nội bộ đội bóng.
Theo The Secret Footballer, trang blog cá nhân thuộc sở hữu của một cầu thủ giấu tên, Cesc Fabregas chính là người lãnh đạo chiến dịch chống lại Mourinho:
“Tôi vừa có được thông tin từ nguồn đáng tin cậy nhất có thể: Các cầu thủ Chelsea đã nói với HLV của mình rằng họ ghét lối chơi mà ông đang áp dụng cho đội bóng”.
“Họ không ưa cái cách mà cả đội phải co cụm phòng ngự trước những đối thủ yếu hơn, họ ghét việc không được thể hiện tài năng của mình”.
“Tôi được tiết lộ rằng Cesc Fabregas là người cầm đầu cuộc nổi dậy. Với tư cách là một cầu thủ, bạn nên làm điều giống như thế này khi biết rằng mình đúng”.

Ít ai ngờ rằng cầu thủ có vẻ ngoài hiền lành Cesc Fabregas lại là người xúi giục các đồng đội chống lại Mourinho
TIẾT LỘ: Mourinho bị cầu thủ Chelsea 'làm phản'

TIẾT LỘ: Mourinho bị cầu thủ Chelsea 'làm phản'

Người dẫn chương trình của BBC Radio 5 Garry Richardson nói rằng một số cầu thủ trong đội 1 của Chelsea muốn đá thua hơn là đá thắng vì Jose Mourinho.

“Tại sao lại phải im lặng? Đó là cách bạn thể hiện cho HLV thấy rằng: ‘Ông có thể lắng nghe những đóng góp từ các cầu thủ và đưa ra sự thay đổi phù hợp, hoặc là để chúng tôi tiếp tục đá dở và đẩy ông vào đường cùng”.
The Secret Footballer cũng cho rằng nguyên nhân gây ra bất ổn tại sân Stamford Bridge là cái tôi quá lớn của Mourinho. Trong thất bại ở vòng đầu trước Swansea, nữ bác sĩ Eva Carneiro và người đồng nghiệp Jon Fearn đã vội vã lao vào sân chăm sóc cho Eden Hazard, gián tiếp đẩy Chelsea vào cảnh phải thi đấu với 9 người. “Người đặc biệt” rất tức giận trước hành động mà ông cho là “bốc đồng và ngây thơ” này và loại bỏ cả hai khỏi đội một của Chelsea.
Trên blog, tác giả có viết: “Fearn và Carniero là những người bạn thân thiết của các cầu thủ và rất được yêu mến tại Chelsea. Mourinho đã mắc phải sai lầm lớn khi cố gắng thể hiện cái tôi của mình mà không để ý đến cái giá phải trả. Hai con người cần mẫn và đang làm tốt công việc của mình đã phải ra đi một cách vô lý”.
Carneiro được cho là sẽ đâm đơn kiện cả Chelsea và Mourinho do cô đã phải chịu nhiều thiệt hại từ việc bị phân biệt đối xử trong thời gian còn làm việc tại Stamford Bridge.
Duy Hải
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7