Mourinho: 'M.U chẳng cần phép màu để lọt vào Top 4'

Mourinho: 'M.U chẳng cần phép màu để lọt vào Top 4'

Thứ Ba, 04/12/2018 21:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – HLV Jose Mourinho đã từ bỏ hy vọng đưa M.U trở lại top 4 vào cuối năm nay. Lúc này, mục tiêu của ông là thu hẹp khoảng cách với đối thủ càng nhiều càng tốt.
 
Jose Mourinho: ‘M.U cần phép màu để về đích trong Top 4’

Jose Mourinho: ‘M.U cần phép màu để về đích trong Top 4’

HLV Jose Mourinho nói rằng sẽ là điều ‘kỳ diệu’ nếu M.U về đích trong top 4 mùa này. Ông cũng thừa nhận rằng Scott McTominay và Nemanja Matic không biết cách phòng ngự dù để cả hai đá chính trong trận hòa trước Southampton.
 
Trong buổi phỏng vấn với một đài truyền hình của Brazil mới đây, HLV Jose Mourinho thừa nhận M.U cần phép màu để có thể kết thúc mùa giải trong top 4. Tuy nhiên, ông đã bác bỏ chính bình luận của mình.
Thay vào đó, Mourinho khẳng định mục tiêu đó sẽ không thể thực hiện trong năm nay. Ngay lúc này, chiến lược gia người Bồ Đào Nha và các học trò đang hướng đến trận đấu trực tiếp với đối thủ trong top 4 là Arsenal và hy vọng có thể thu hẹp khoảng cách hiện tại mà không cần đến phép lạ nào cả.
“Nếu tôi sử dụng từ ‘phép màu’ thì thực ra tôi không hoàn toàn cảm thấy như vậy. Chúng tôi đang cách top 4 tám hoặc chín điểm. Tôi nghĩ M.U không cần chút phép lạ nào cả. Chúng tôi chỉ cần một chuỗi trận tốt và không lãng phí điểm số”, Mourinho chia sẻ. “Tuần trước, trước khi gặp Crystal Palace, tôi nói rằng mục tiêu của tôi là cuối tháng 12 M.U sẽ vào top 4. Mục tiêu này đã thay đổi nhưng ý nghĩa vẫn vậy, chúng tôi sẽ cố gắng thu hẹp khoảng cách nhiều nhất có thể”.
“Tôi nghĩ không cần phép màu, chúng tôi chỉ cần gặp may mắn với những vấn đề đang có. Chúng tôi cần một số cầu thủ thể hiện nhiều hơn những gì họ đã làm. Chúng tôi cần thi đấu như một đội nhưng chúng tôi không cần phép màu”.
Chú thích ảnh
Mourinho từ bỏ mục tiêu đưa M.U trở lại top 4 vào cuối năm 2018

Khi được hỏi vị trí thứ 7 có phải một điều tệ hại với một đội bóng tầm cỡ như M.U không, Mourinho trả lời: “Tôi nghĩ mình có thể đồng ý với vị trí này. Everton (thứ 6) đã đầu tư nhiều và có những cải tiến kể từ mùa giải trước. Mặc dù vậy, tôi không nghĩ Everton sẽ xếp trên được M.U vào cuối mùa giải”.
“Có 6 đội nên ở 6 vị trí đầu tiên tại Premier League. Nhưng mùa giải sau, hai trong số 6 đội đó sẽ ở ngoài top 4. Ví vụ, mùa trước là Arsenal và Chelsea. Và mùa này, hai trong số 6 đội hàng đầu sẽ ở ngoài top 4”.
“Đội nào mạnh nhất trong số 6 đội này, đội nào có nhiều tiềm năng hơn, ít tiềm năng hơn, đội nào thi đấu không tốt – những câu hỏi như vậy sẽ luôn xảy ra. Vào cuối mùa giải, top 6 sẽ được hoàn thành bởi 6 đội bóng có trách nhiệm phải kết thúc ở vị trí đó”.
Cuối cùng, các phóng viên đã hỏi một câu khá xoáy về việc các CĐV đã nói gì khi gặp mặt Mourinho ngoài phố, “người đặc biệt” trả lời: “Cuộc sống của tôi không phải là một cuộc sống công khai. Tôi không phải là người luôn ở trên đường phố hay tiếp xúc với người hâm mộ, không thực sự như vậy”.
Trung Phạm
Theo Daily Mail
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*