Klopp sẽ không làm kỉ niệm 1 năm dẫn dắt Liverpool

Klopp sẽ không làm kỉ niệm 1 năm dẫn dắt Liverpool

Thứ Hai, 03/10/2016 21:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Juergen Klopp, HLV của Liverpool khẳng định rằng ông chẳng việc gì phải ăn mừng sau khi tròn 1 năm dẫn dắt đội bóng chủ sân Anfield.
Juergen Klopp sẽ tròn 1 năm dẫn dắt Liverpool vào thứ Bảy tuần này, kể từ sau khi ông được bổ nhiệm thay cho Brendan Rodgers. Trong 12 tháng qua, Juergen Klopp đã đưa Liverpool vào chơi ở 2 trận Chung kết và đội bóng chủ sân Anfield hiện đang đứng thứ 4 ở Premier League mùa này, kém đội dẫn đầu là Man City 2 điểm.
Bất chấp 1 có năm ấn tượng trên ghế chỉ đạo Liverpool, Juergen Klopp khẳng định ông không muốn ăn mừng sự kiện trên: “Thành thật mà nói, tôi không có thời gian và tâm trạng để ăn mừng. 1 năm đã qua và tôi già thêm 1 tuổi, nhưng mọi thứ vẫn tốt đẹp. Dù không hoàn hảo nhưng Liverpool đang đi đúng hướng và đó là những điều mà chúng tôi đã hy vọng”.

HLV Juergen Klopp đã trải qua 1 năm ấn tượng với Liverpool
“Tôi từng bị nghi ngờ về khả năng thích ứng với Premier League. Người ta đã nói rằng: “Hiển nhiên ông ấy là một HLV giỏi ở Dortmund nhưng công việc huấn luyện ở Đức không giống với tại đây”. Nhưng sau một năm, mọi chuyện đã tốt hơn”, Klopp khẳng định.
Klopp tuyên bố muốn gắn bó với Liverpool lâu dài trong tương lai: “Tôi không dẫn dắt Liverpool trong 1 năm và hy vọng là tôi có thể tiếp tục chỉ đạo đội bóng lâu dài. Điều đó có nghĩa là tôi phải tiếp tục học hỏi từ những gì mà mình tiếp thu. Tiếp thu kinh nghiệm và rút ra bài học, đấy là cách làm việc của tôi. Tôi sẽ tròn 1 năm dẫn dắt Liverpool vào ngày 8/10 đúng không? Chúng tôi sẽ không ăn mừng, tôi có thể nói với bạn như thế. Hy vọng rằng sẽ không ai mang tặng tôi một cái bánh”.

Juergen Klopp nổi điên, Liverpool chưa phải ứng viên vô địch đích thực

Juergen Klopp nổi điên, Liverpool chưa phải ứng viên vô địch đích thực

Liverpool lại thắng. Chiến thắng thứ tư liên tiếp của Juergen Klopp và các học trò. Nhưng HLV người Đức vẫn nổi đóa vì bàn thua từ bóng chết trước Swansea.

Juergen Klopp tỏ ra thực tế với những gì mà Liverpool đã làm được. Ông khẳng định không nên hy vọng và mơ mộng quá sớm về việc đội bóng trở lại đỉnh cao: “Chúng tôi phải tạo ra hy vọng và ước mơ, bất cứ điều gì như vậy. Vấn đề duy nhất là chúng tôi không thể mơ ước hay hy vọng quá sớm. Những người khác được phép mơ mộng. Liverpool đã có những điều tích cực ở mùa giải này nhưng chúng tôi phải tiếp tục tiến bước. Tôi đã thích Liverpool từ trước khi gia nhập, còn bây giờ khi ở CLB này, tôi thấy nhiều điều khác biệt. Ở CLB này, tôi không chỉ thưởng thức lịch sử mà còn là trở thành một phần của Liverpool. Và trở thành một phần của Liverpool là điều tốt đẹp”.
Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên