Đến Mourinho cũng không biết tại sao bị truất quyền chỉ đạo khi M.U thắng Southampton

Đến Mourinho cũng không biết tại sao bị truất quyền chỉ đạo khi M.U thắng Southampton

Chủ Nhật, 24/09/2017 00:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – HLV Jose Mourinho đã bị truất quyền chỉ đạo trong những phút cuối trận đấu giữa Southampton và Man United. Tuy nhiên, bản thân HLV người Bồ Đào Nha lại không rõ tại sao mình phải nhận án phạt đó.
Trong những phút cuối trận, HLV Jose Mourinho của Man United đã bị truất quyền chỉ đạo bởi trọng tài chính Craig Pawson. Trọng tài chính cho rằng HLV người Bồ Đào Nha đã vượt quá khu vực chỉ đạo của mình để thúc giục các học trò thi đấu nhiều lần. Dù đã tới cuối trận nhưng trọng tài chính Pawson vẫn truất quyền chỉ đạo của của HLV Mourinho.
“Tôi chẳng hiểu tại sao mình lại bị truất quyền chỉ đạo nữa. Điều này mọi người hỏi trọng tài thì hơn”, HLV Mourinho trả lời khi được hỏi lý do tại sao bị truất quyền chỉ đạo.
Chú thích ảnh
HLV Mourinho bị truất quyền chỉ đạo
Chú thích ảnh
HLV Mourinho tỏ ra không hài lòng với quyết định của trọng tài Pawson
Đây không phải lần đầu tiên HLV Mourinho bị truất quyền chỉ đạo. Hồi tháng 11/2016, “Người đặc biệt” cũng từng bị cấm chỉ đạo trận và phạt 58 nghìn bảng hai lần.

Dẫu sao, sự vắng mặt ít phút của HLV Mourinho cũng không ảnh hưởng tới kết quả chung cuộc của trận đấu. Cuối cùng, Man United giành chiến thắng tối thiểu 1-0 nhờ bàn thắng của Romelu Lukaku ở phút 20.
Chú thích ảnh
Bảng xếp hạng Premier League
Hiệp Hoàng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight