Conte bị chỉ trích nặng nề vì thay người quá muộn ở trận thua Liverpool

Conte bị chỉ trích nặng nề vì thay người quá muộn ở trận thua Liverpool

Thứ Bảy, 17/09/2016 07:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – HLV Antonio Conte của Chelsea đã bị chỉ trích vì thực hiện 3 sự thay đổi người quá muộn ở trận thua 1-2 trước Liverpool tại Premier League mùa này.
Liverpool đã giành chiến thắng 2-1 trên sân của Chelsea nhờ công của Dejan Lovren và Jordan Henderson. Đội bóng của HLV Antonio Conte chỉ ghi được duy nhất 1 bàn thắng nhờ pha làm bàn của Diego Costa ở phút 62. Điều đáng nói là khỉ trận đấu chỉ còn 7 phút, HLV Antonio Conte mới lần lượt tung Victor Moses, Cesc Fabregas và Pedro vào sân. Với khoảng thời gian ít ỏi còn lại, 3 cầu thủ này đã không thể giúp Chelsea xoay chuyển cục diện trận đấu. Rất nhiều CĐV Chelsea tỏ ra thất vọng khi HLV người Italy có sự điều chỉnh nhân sự quá muộn. 
“Ai đó nên mua cho Conte một chiếc đồng hồ”, tài khoản Chelsea News App viết trên Twitter. Tài khoản Chad viết: “Tại sao Conte cần chờ đến 15 phút cuối để thay đổi cầu thủ trên sân?”.

HLV Antonio Conte thay 3 cầu thủ vào sân khi thời gian trận đấu còn lại rất ít
“Thật lố bịch khi Conte có 3 sự thay đổi cầu thủ đều ở phút 80 của trận đấu”, tài khoản Guy Routledge viết.
“Thật là nghiệp dư khi mãi đến phút 80 Conte mới có sự điều chỉnh nhân sự”, tài khoản We got history viết. 
Tài khoản Akanimoh Sunny ‏viết: “Antonio Conte cần học cách thay cầu thủ sớm hơn. Phút 84 mới thay người thì đúng là điên rồ”, tài khoản Akanimoh Sunny ‏viết.
“Thật là thất vọng. Ông Conte đợi đến khi trận đấu diễn ra hơn 70 phút mới thay người”, tài khoản Wafig viết. 

Clip trận thắng 2-1 của Liverpool trước Chelsea

“Làm thế nào mà khi đội bóng đang bị dẫn 1 bàn mà lại không có sự thay đổi người nào cho đến phút 80. Conte là một HLV tệ hại”, tài khoản ayobams viết.
Tài khoản Harry viết: “Tôi không thể bênh vực Conte vào tối nay. Ông ấy điều chỉnh nhân sự quá muộn màng và Batshuayi không có cơ hội”.
Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
SEA Games 2019