Bom tấn game chủ đề Harry Potter gây sốc, cho người chơi trở thành phù thủy hắc ám như Voldemort

31/01/2023 21:54 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tựa game này, người chơi có thể tùy ý phát triển nhân vật của mình theo phong cách phù thủy hắc ám.

Còn gần hai tuần nữa mới ra mắt, nhưng ngay từ thời điểm hiện tại, Hogwarts Legacy đã thu hút được sự chú ý không nhỏ của giới game thủ. Được quảng cáo như một trò chơi lấy bối cảnh tại học viện pháp thuật Hogwarts nổi tiếng trong Harry Potter, trò chơi thế giới mở này sẽ đưa người chơi tới với một vùng đất phép thuật đầy tự do với vô vàn những trải nghiệm. Đó cũng là lý do mà Hogwarts Legacy lại nhận được nhiều sự chú ý tới vậy.

Bom tấn game chủ đề Harry Potter gây sốc, cho người chơi trở thành phù thủy hắc ám như Voldemort - Ảnh 1.

Hogwarts Legacy sắp ra mắt vào ngày 10/2 tới đây

Tuy nhiên, mới đây thôi, chia sẻ từ phía nhà phát triển của trò chơi lại khiến không ít người phải ngỡ ngàng. Chắc hẳn những ai đã từng đọc qua tác phẩm Harry Potter nổi tiếng thì cũng đều biết, thế giới phù thủy trong bộ truyện dường như được chia thành hai nửa đối lập, chính nghĩa và hắc ám mà trong đó, Harry Potter cùng Voldemort chính là những cái tên nổi bật nhất. Và trong Hogwarts Legacy, người chơi có quyền lựa chọn phát triển thành Voldemort hoặc Harry Potter tùy thích.

Bom tấn game chủ đề Harry Potter gây sốc, cho người chơi trở thành phù thủy hắc ám như Voldemort - Ảnh 2.

Người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn trở thành một phù thủy hắc ám trong game

Theo nhà văn Moira Squier - người viết kịch bản cho tựa game này hé lộ, các game thủ hoàn toàn có thể tập đóng vai, trải nghiệm để trở thành một phù thủy hắc ám nếu họ thích. Điều này xuất phát từ việc Hogwarts Legacy sẽ không giới hạn các loại phép thuật được học trong quá trình chơi, bao gồm cả các bùa chú hắc ám. Và nếu là fan của bộ truyện, chắc hẳn chúng ta đều sẽ không xa lạ với ba phép thuật hắc ám, lời nguyền không thể tha thứ bao gồm Imperio, Crucio và Avada Kedavra. Trong truyện, nếu sử dụng chúng các phù thủy sẽ ngay lập tức bị kết án tù chung thân tại nhà ngục Azkaban. Nhưng trong Hogwarts Legacy, bạn không bị cấm sử dụng.

Bom tấn game chủ đề Harry Potter gây sốc, cho người chơi trở thành phù thủy hắc ám như Voldemort - Ảnh 3.

Sử dụng các phép thuật hắc ám sẽ chỉ phải nhận một số phiền phức nhỏ trong trò chơi

Tất nhiên, việc phát triển thành một phù thủy hắc ám cũng sẽ mang tới một số phiền phức. Điển hình như nếu sử dụng các lời nguyền một cách bừa bãi, người chơi sẽ nhận một số hạn chế trong trường học, hoặc phải chứng kiến cảnh bạn bè xa lánh nhưng có lẽ cũng chẳng quá nhiều người quan tâm tới vấn đề này.

Bom tấn game chủ đề Harry Potter gây sốc, cho người chơi trở thành phù thủy hắc ám như Voldemort - Ảnh 4.

Người chơi hoàn toàn có thể trở thành một Voldemort nếu thích

Hogwarts Legacy sẽ ra mắt vào ngày 10/2 tới đây. Trò chơi được dự báo sẽ có cốt truyện chính kéo dài khoảng 40 tiếng, và khoảng 100 tiếng để người chơi có thể hoàn thành hết mọi nhiệm vụ.


Tuấn Hưng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm