Được 8 ‘ông lớn’ chống lưng, eFootball quyết đối đầu với FIFA

31/01/2023 16:00 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - eFootball và FIFA vẫn là hai tựa game bóng đá hàng đầu hiện nay.

Mới đây, KONAMI đã công bố những đội bóng có mặt góp mặt tại eFootball Championship Pro 2023, bao gồm FC Barcelona, Manchester United và FC Bayern Munich. eFootball Championship Pro là sự kiện thể thao điện tử hàng đầu của tựa game bóng đá mô phỏng và sẽ có tổng cộng đại diện từ tám câu lạc bộ.

Được 8 ‘ông lớn’ chống lưng, eFootball quyết đối đầu với FIFA - Ảnh 1.


Cùng với Barcelona, Man United và Bayern Munich, những đội bóng như Arsenal FC, AS Roma, AS Monaco, AC Milan và Inter Milan sẽ thi đấu trong bảy ngày thi đấu, bắt đầu từ ngày 11/2.

Các tựa game mô phỏng, đặc biệt là trong lĩnh vực bóng đá, đã phải vật lộn để thu hút lượng người hâm mộ hoặc lượng người xem khổng lồ. Tuy nhiên, cả eFootball và FIFA đã tiếp tục xây dựng hệ sinh thái thể thao điện tử của họ nhằm nỗ lực phát triển hệ thống giải đấu của mình.

Tất nhiên, để so sánh về số lượng bản quyền thì eFootball khó có thể đối đầu được với FIFA của EA. Tuy nhiên thì với 8 câu lạc bộ được xem là hàng đầu tại châu Âu thì có thể thấy được nỗ lực rất lớn của Konami trong việc xây dựng hình ảnh trò chơi của mình.


Năm ngoái, FIFA đã công bố những thay đổi quan trọng đối với hệ sinh thái thể thao điện tử cho trò chơi mới nhất của mình. Trong khi đó, eFootball đã công bố một cuộc thi thể thao điện tử mới với các câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng của Ý, bao gồm các đội tuyển của eFootball Championship Pro là AC Milan và Inter Milan.  

Bảo Minh

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm