Bộ phim chấm dứt tình 'chị em nương tựa' của Phạm Băng Băng - Chương Tử Di: Hậu trường kịch tính như 'cung đấu'

02/03/2023 15:06 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Người ta vẫn kháo nhau rằng, làng giải trí Cbiz rất khắc nghiệt, nếu thâm cung bí sử của dàn mỹ nhân được quay thành phim cung đấu, thì 10 bộ cũng ghi không hết. Có những tình chị em bề ngoài tưởng như rất thắm thiết, nhưng thực chất lại cạnh tranh nhau 'nghẹt thở', Phạm Băng Băng và Chương Tử Di nằm trong số đó.

Nhiều năm trước, khi Cbiz chưa bị "thanh tẩy" khốc liệt như bây giờ, Tứ Đán Song Băng từng là thế lực "làm mưa làm gió" trên bầu trời đầy sao. Thời ấy, Phạm Băng Băng và Chương Tử Di vẫn là "chị em nương tựa" thân thiết. Năm 2009, Chương Tử Di lần đầu làm nhà sản xuất của bộ phim Phi thường hoàn mỹ. Để kéo thêm sự chú ý, mỹ nhân họ Chương quyết định mời cô em xinh đẹp nhưng cũng đầy tai tiếng vào vai thứ chính.

Trong phim, Chương Tử Di đóng vai Sophie, một họa sĩ truyện tranh ngây thơ, vừa mới tốt nghiệp, còn Phạm Băng Băng đảm nhận vai Joanna, tình địch của cô. Joanna là một minh tinh xinh đẹp, quyến rũ nhưng hợm hĩnh và mắc bệnh ngôi sao. Cô ta đã cướp mất bạn trai (So Ji Sub đóng) của Sophie. Vì muốn trả thù, Sophie tương kế tựu kế nhưng rồi lại rơi vào lưới tình với anh trai của Joanna (Hà Nhuận Đông đóng).

Không biết có phải do quá nhập tâm vào nhân vật hay không, mà khi quay xong Phi thường hoàn mỹ, Chương Tử Di và Phạm Băng Băng cũng "cạch mặt" nhau từ đó, không còn hợp tác thêm bất kỳ dự án nào nữa. Đằng sau câu chuyện "từ bạn thành thù" của hai mỹ nhân này là những hậu trường kịch tính không thua kém "cung đấu".

Không thể đẹp hơn thì phải xấu hơn để "nổi"

Phi thường hoàn mỹ: Bộ phim chấm dứt tình 'chị em nương tựa' của Chương Tử Di và Phạm Băng Băng, hậu trường kịch tính như 'cung đấu' - Ảnh 1.

"Kèn cựa" nhau từng phút đến muộn

Phi thường hoàn mỹ: Bộ phim chấm dứt tình 'chị em nương tựa' của Chương Tử Di và Phạm Băng Băng, hậu trường kịch tính như 'cung đấu' - Ảnh 2.

Phi thường hoàn mỹ: Bộ phim chấm dứt tình 'chị em nương tựa' của Chương Tử Di và Phạm Băng Băng, hậu trường kịch tính như 'cung đấu' - Ảnh 3.

Màn "đốp chát" sặc mùi "thuốc súng", khiến cả trường quay phải nín lặng

Phi thường hoàn mỹ: Bộ phim chấm dứt tình 'chị em nương tựa' của Chương Tử Di và Phạm Băng Băng, hậu trường kịch tính như 'cung đấu' - Ảnh 4.

Phi thường hoàn mỹ: Bộ phim chấm dứt tình 'chị em nương tựa' của Chương Tử Di và Phạm Băng Băng, hậu trường kịch tính như 'cung đấu' - Ảnh 5.

Phi thường hoàn mỹ: Bộ phim chấm dứt tình 'chị em nương tựa' của Chương Tử Di và Phạm Băng Băng, hậu trường kịch tính như 'cung đấu' - Ảnh 6.

Hậm hực nhau từ phim cũ đến phim mới

Phi thường hoàn mỹ: Bộ phim chấm dứt tình 'chị em nương tựa' của Chương Tử Di và Phạm Băng Băng, hậu trường kịch tính như 'cung đấu' - Ảnh 7.

Phi thường hoàn mỹ: Bộ phim chấm dứt tình 'chị em nương tựa' của Chương Tử Di và Phạm Băng Băng, hậu trường kịch tính như 'cung đấu' - Ảnh 8.

Nguồn: Sohu - Sina

Đào Anh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm