(Thethaovanhoa.vn) – Dàn dàn mỹ nữ xinh đẹp gồm: Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ và Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên vừa “ủ mưu” ra mắt MV ngắn mang tên Em thì không với sự xuất hiện của "bố già" Lại Văn Sâm.
Được biết, chính ca sĩ Mỹ Tâm đã đồng ý gửi hit Em thì không cho các mỹ nữ xinh đẹp thể hiện và lan tỏa tinh thần nữ quyền trong tình yêu.
(Clip MV ngắn Em thì không)
Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên 4 bông hoa xinh đẹp của showbiz Việt cùng nhau kết hợp trong một show truyền hình mới mang tên Quý ông đại chiến - Man O Man với sự dẫn dắt của MC Lại Văn Sâm.Quý ông đại chiến là cuộc chiến đi tìm “Chân - Thiện - Mỹ” của phái mạnh sẽ được điều khiển bởi 200 cô gái xinh đẹp và 4 nghệ sĩ nêu trên, đặc biệt là sự xuất hiện của Hoa hậu Kỳ Duyên.Sau những tiết lộ về việc dao kéo, đây là lần đầu tiên Kỳ Duyên tự tin xuất hiện bên cạnh các người đẹp khác như Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ.Đã có gia đình nhưng Hari Won - Lâm Vỹ Dạ không thể kiềm nén phấn khích khi được “cầm cân nảy mực”, lựa chọn các chàng trai "chuẩn không cần chỉnh"Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt của Sam, Chi Pu, Hoa hậu H’hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Ninh Hoàng Ngân...Quý ông đại chiến sẽ lên sóng tập đầu tiên vào 20h30, thứ Bảy (5/5) trên kênh VTV3.
Có vẻ những ngày đầu tháng Tư, khi loa kèn nở rộ, không gian như nhẹ nhõm và lãng mạn hơn, rất trùng hợp, showbiz tuần qua cũng trở nên bình lặng, yên ả mà không có bất kỳ một cơn “bão” nào.
Loạt trận vòng bảng bóng chuyền U23 quốc gia 2025 vừa kết thúc đã xác định được 8 cái tên lọt vào tứ kết nội dung nữ và 4 đội vào bán kết nội dung nam.
Trận hòa nhạt nhòa 0-0 với U23 Malaysia là đủ để U23 Indonesia vào bán kết U23 Đông Nam Á 2025 với ngôi đầu. Trong khi đó, U23 Philippines xếp nhì bảng và phấp phỏng chờ đợi vé đi tiếp.
Liên quan đến vụ lật tàu dịch vụ du lịch Vịnh Xanh 58 mang biển kiểm soát QN-7105 trên vịnh Hạ Long, sự cố nghiêm trọng này xảy ra cũng đã đặt ra nhiều thắc mắc liên quan đến công tác dự báo, cảnh báo thiên tai, đặc biệt là hiện tượng dông lốc trong chiều 19/7 trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.
Ngày 26/2/2019, U23 Việt Nam đã xuất sắc vượt qua đội chủ nhà Campuchia với tỷ số 1-0 trong trận tranh huy chương Đồng tại AFF U22 LG Cup 2019, khép lại hành trình đầy ý nghĩa tại giải đấu dành cho các tài năng trẻ Đông Nam Á.
Ngày 21/7, Chủ tịch tập đoàn công nghệ Microsoft của Mỹ, ông Brad Smith cho biết Microsoft đang hợp tác với Chính phủ Pháp để tạo ra bản sao kỹ thuật số của Nhà thờ Đức Bà ở thủ đô Paris, công trình kiến trúc được ghé thăm nhiều nhất tại Pháp.
Cơn bão số 3 đang có những diễn biến phức tạp, tiềm ẩn nhiều nguy cơ về mưa lớn, gió giật mạnh và lũ quét, sạt lở đất. Các chuyên gia khí tượng thủy văn đang theo dõi sát sao đường đi của bão và liên tục đưa ra cảnh báo tới người dân.
Tiếp theo Công điện số 3550/CĐ-BVHTTDL ngày 19.7.2025, ngày 21.7.2025, Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng đã tiếp tục ký Công điện số 3566/CĐ-BVHTTDL đề nghị khẩn trương triển khai ứng phó khẩn cấp với bão số 3.
Chủ công trẻ Đặng Thị Hồng, với chiều cao chỉ 1m70, đã có một trận đấu rực sáng khi ghi tới 54 điểm, nhưng một mình cô không thể giúp U23 Thái Nguyên đánh bại được U23 Thông tin.
Theo kết quả bốc thăm U16 nữ Đông Nam Á 2025, các cô gái trẻ Việt Nam sẽ đối đầu với Myanmar và Campuchia. Trong khi đó, đội bóng vô địch 3/4 lần là U16 Thái Lan sẽ phải chạm trán một đối thủ rất mạnh là U16 Úc.
Mariah Carey, được mệnh danh là “Nữ hoàng nhạc Giáng sinh”, một lần nữa khiến cả thế giới phải chú ý với dự án âm nhạc mới nhất của mình, hé lộ về một ca khúc mùa hè đầy sôi động mang tên Sugar Sweet.
Ngày 21/7, trong chương trình công tác tại Đồng bằng sông Cửu Long, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã kiểm tra tình hình vận hành chính quyền địa phương 2 cấp và hoạt động của các Trung tâm Phục vụ hành chính công tại phường Thới Sơn, tỉnh An Giang và xã Mỹ Hiệp, tỉnh Đồng Tháp.