Cống Hiến 2018: Nhà báo Lại Văn Sâm và Hoa khôi Lan Khuê hào hứng tổng duyệt trước giờ G

Cống Hiến 2018: Nhà báo Lại Văn Sâm và Hoa khôi Lan Khuê hào hứng tổng duyệt trước giờ G

Thứ Năm, 22/03/2018 14:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến lần 13 - 2018 sẽ diễn ra vào tối nay, 22/3 tại Cung Văn hoá Lao động Hữu nghị Việt - Xô, Hà Nội. Người dẫn dắt lễ trao giải năm nay là nhà báo Lại Văn Sâm và hoa khôi Lan Khuê
Xuất hiện tại buổi tổng duyệt, nhà báo Lại Văn Sâm mặc quần jeans và áo sơ mi năng động, trẻ trung.
Lần đầu đến với giải Âm nhạc Cống hiến với vai trò chủ trì, Lại Văn Sâm chia sẻ dù có đôi chút áp lực song anh lại... chờ đợi những tình huống bất ngờ, vì “có tình huống nào đó bất ngờ xảy ra mới thể hiện được khả năng ứng biến của người dẫn chương trình”. 
Chú thích ảnh
Nhà báo Lại Văn Sâm và hoa khôi Lan Khuê sẽ "sánh đôi" trên sân khấu lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến lần 13 - 2018 
Chỉ còn ít giờ nữa lễ trao giải sẽ diễn ra, nhà báo Lại Văn Sâm gửi lời "nhắn nhủ" đến khán giả: "Tôi chỉ muốn nhắn là khán giả đừng kỳ vọng quá, đừng nặng nề hay căng thẳng quá. Chỉ cần hy vọng chúng ta sẽ có đêm trao giải theo đúng tiêu chí lịch sự, trang trọng, có văn hóa, có yếu tố nghệ thuật và cả yếu tố giải trí cho đỡ tẻ nhạt". 
Chú thích ảnh
Đối với Lan Khuê, cô chia sẻ áp lực không chỉ đến từ việc lần đầu đứng trên sân khấu lễ trao giải lớn như Cống hiến, mà còn bởi việc đứng chung sân khấu với nhà báo "kỳ cựu" Lại Văn Sâm. 
Chú thích ảnh
"Lễ trao Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến trước giờ là một chương trình lớn, uy tín và việc đứng chung sân khấu với anh Lại Văn Sâm, một tên tuổi lớn, chắc chắn là áp lực không hề nhỏ. Tuy nhiên với tôi, áp lực này càng khiến tôi trở nên hưng phấn và hào hứng hơn. Đây cũng là cơ hội để mình được học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm và là một trải nghiệm tuyệt vời", Lan Khuê chia sẻ.
Chú thích ảnh
Sự kết hợp giữa kinh nghiệm của nhà báo Lại Văn Sâm và sự duyên dáng của hoa khôi Lan Khuê được kì vọng đem đến những giây phút thú vị tại lễ trao giải tối nay

Chú thích ảnh
MC Công Tố cũng có mặt tại buổi tổng duyệt chương trình
Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến lần 13 - 2018 sẽ diễn ra vào 20h tối nay, 22/3 tại Cung Văn hoá Lao động Hữu nghị Việt - Xô, Hà Nội, truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6. 
Sự kiện thảm đỏ bắt đầu từ 18h30, livestream trực tiếp trên fanpage báo Thể thao và Văn hóa (TTXVN).
CẬP NHẬT Cống Hiến 2018: Dàn sao Việt đang tập luyện trước giờ G

CẬP NHẬT Cống Hiến 2018: Dàn sao Việt đang tập luyện trước giờ G

Tối nay 22/3, Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến lần 13-2018 sẽ diễn ra tại Cung Văn hoá Lao động Hữu nghị Việt - Xô, Hà Nội. Lễ trao giải sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV6 và livestream trên fanpage của báo Thể thao và Văn hoá (TTXVN).
Hà My - Hòa Nguyễn
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*