Công Phượng, Duy Mạnh sẽ thay Xuân Trường tham dự Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến

Thứ Năm, 22/03/2018 10:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thông tin mới nhất từ BTC cho biết, hai tuyển thủ U23 Quốc gia Việt Nam là Công PhượngDuy Mạnh sẽ thay "đội trưởng quốc dân" Lương Xuân Trường tham dự Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 13-2018 diễn ra tối nay (22/3) tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội).
Như thông tin đã đưa, "đội trưởng quốc dân" Lương Xuân Trường sẽ tham dự Lễ trao giải thưởng Âm nhạc Cống hiến lần thứ 13-2018 và giữ vai trò công bố, trao giải hạng mục Nghệ sĩ mới của năm cùng NSND Hoàng Dũng. Tuy nhiên, vì những lý do riêng, cầu thủ này không thể tham dự mà thay vào đó là hai đồng đội của Trường "híp" trong đội tuyển U23 Quốc gia Việt Nam là Công Phượng và Duy Mạnh sẽ thay mặt đội trưởng đến dự.
Chú thích ảnh
Từ sau những kỳ tích đáng nể làm cho nền bóng đá nước nhà rạng danh tại giải Vô địch U23 Châu Á vừa qua, các tuyển thủ của đội tuyển U23 Quốc gia Việt Nam đều nhận được sự quan tâm, yêu mến của hàng triệu khán giả khắp nơi. Vì thế, sự xuất hiện của Công Phượng và Duy Mạnh chắc chắn sẽ khiến chương trình thêm phần hấp dẫn.
Chú thích ảnh

Lễ trao giải thưởng Âm nhạc Cống hiến lần thứ 13-2018 lúc 20h và trước đó là sự kiện thảm đỏ diễn ra lúc 18h sẽ được livestream trên fanpage chính thức của Báo Thể thao và Văn hóa (TTXVN). Lễ trao giải đồng thời được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 (Đài TH Việt Nam).
Cống Hiến 2018: Lương Xuân Trường trao giải; Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền 'tái xuất'

Cống Hiến 2018: Lương Xuân Trường trao giải; Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền 'tái xuất'

"Đội trưởng quốc dân" Trường "híp" cùng Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền là hai trong số các nhân vật nổi tiếng tham dự Lễ trao giải thưởng Âm nhạc Cống hiến lần thứ 13-2018 và đảm nhiệm vai trò trao giải ở một số hạng mục.
Minh Thư
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*