Bộ đôi cực phẩm Joo Ji Hoon, Han Hyo Joo đóng phim viễn tưởng 'Dominant Species'

08/09/2022 18:30 GMT+7 | Giải trí

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin dàn diễn viên Joo Ji Hoon, Han Hyo Joo, Lee Hee Jun, Lee Moo Saeng và Park Ji Yeon xác nhận tham gia bộ phim truyền hình thần bí khoa học viễn tưởng mới do Lee Soo Yeon viết kịch bản, có tựa đề Dominant Species.

Chờ đợi màn tái xuất của Song Joong Ki, Kim Hye Soo...

Chờ đợi màn tái xuất của Song Joong Ki, Kim Hye Soo...

Những diễn viên hàng đầu của xứ kim chi sẽ trở lại màn ảnh nhỏ vào nửa cuối năm nay.

Dominant Species là tác phẩm mới của biên kịch Lee Soo Yeon, người đứng sau loạt phim điều tra thành công Stranger (Khu rừng bí mật). Được biết, tác phẩm mới sẽ miêu tả một thế giới chứa đầy những gen và virus siêu việt, nơi thức ăn được tiêu thụ dưới dạng thuốc viên. Phim sẽ do Ace Factory sản xuất.

Chú thích ảnh
Dàn diễn viên đầy hứa hẹn của "Dominant Species"

Trước đó, nam diễn viên tài năng Joo Ji Hoon cũng đã xác nhận tham gia bộ phim. Đặc biệt, sau khi phim công bố dàn cast, fan hâm mộ khắp nơi đã bày tỏ sự thích thú và mong chờ phản ứng hóa học bùng nổ của cặp đôi chính Han Hyo Joo và Joo Ji Hoon.

Chú thích ảnh

Được biết, đây là lần hợp tác đầu tiên của Han Hyo Joo với biên kịch Lee Soo Yeon, phim dự kiến khởi quay vào tháng 10 và đang được thảo luận phát sóng trên các nền tảng OTT toàn cầu.

Đi cùng đề tài mới lạ, sở hữu đội ngũ biên kịch và dàn diễn viên xuất sắc, Dominant Species đang được giới phê bình và công chúng vô cùng kỳ vọng và chờ đợi. Hy vọng rằng, sau khi phát sóng, bộ phim sẽ gặt hái được nhiều thành công và trở thành siêu phẩm như Stranger

Huyền Trang (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm