Bố Đình Trọng đập cửa sân Hàng Đẫy xin vào thăm con trai

04/06/2018 09:39 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) – Ở những phút cuối cùng của trận Hà Nội FC – S.Khánh Hòa diễn ra vào tối 3/6, trong nỗ lực cản phá cú sút của Toure Youssouf bên phía S.Khánh Hòa, trung vệ Đình Trọng bị chấn thương khá nặng ở cổ chân phải.

Sau tình huống va chạm này, Đình Trọng ôm mặt nằm vật trên sân với vẻ rất đau đớn, còn Toure thì đứng gần đấy và liên tục hỏi thăm Đình Trọng. Trước đó, trong suốt thời gian thi đấu, Đình Trọng và Toure liên tục tranh chấp với nhau nhưng cả 2 đều thể hiện thái độ hòa nhã, fair play chứ không có va chạm.

Chú thích ảnh
Đình Trọng bắt tay xin lỗi Toure sau một tình huống tranh chấp. Ảnh: Hoàng Linh

Rất may cho Hà Nội FC là chỉ vài chục giây sau khi Đình Trọng phải lên cáng rời sân thì trọng tài Trần Trung Hiếu đã nổi còi kết thúc trận đấu, vì lúc này Hà Nội FC đã hết quyền thay người, trong khi từ giữa hiệp 2 S.Khánh Hòa đã đẩy trung vệ có chiều cao 1m90 là Zarour Chaher "cắm cọc" trong vòng cấm Hà Nội FC để đón bóng không chiến.

Chú thích ảnh
Toure (áo vàng) hỏi thăm Đình Trọng khi trung vệ này đang đau đớn nằm sân. Ảnh: Hoàng Linh

Sau khi kết thúc trận đấu, Đình Trọng vẫn tỏ ra rất đau đớn, trung vệ này được sơ cứu tạm thời bằng cách bọc một túi đá lớn ở cổ chân phải để giảm nhẹ cơn đau rồi được đưa lên cáng đi về phía khu vực kỹ thuật của đội Hà Nội FC.

Chú thích ảnh
Đình Trọng được đưa lên cáng để rời khỏi sân. Ảnh: Hoàng Linh

Thông thường mỗi khi Hà Nội FC thi đấu trên sân Hàng Đẫy thì Đình Trọng luôn ra phía khán đài A để hỏi thăm người nhà và tặng chữ ký cũng như chụp ảnh chung với CĐV. Trong số các tuyển thủ U23 của Hà Nội FC, Đình Trọng là một trong những cầu thủ thân thiện và dễ gần nhất, khi trung vệ này gần như không từ chối bất cứ yêu cầu xin chữ ký hay đề nghị chụp ảnh nào.

Chú thích ảnh
Kết thúc trận đấu Đình Trọng vẫn không thể đứng dậy mà phải nằm cáng. Ảnh: Hoàng Linh

Vì thế, chứng kiến cảnh tượng Đình Trọng nằm sân vì chấn thương, CĐV ở cả 2 khán đài A, B của sân Hàng Đẫy đều hô vang tên của cầu thủ này để động viên tinh thần cho Đình Trọng.

Không chỉ có như vậy, một nữ CĐV của Hà Nội FC còn dẫn bố Đình Trọng tới cửa 7 và năn nỉ bảo vệ sân Hàng Đẫy mở cửa cho bố Đình Trọng vào sân thăm hỏi con trai.

‘Hà Nội FC không quan tâm tới chức vô địch lượt đi’

‘Hà Nội FC không quan tâm tới chức vô địch lượt đi’

Trả lời trong cuộc họp báo sau trận thắng 4-0 trước S.Khánh Hòa, HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC nói rằng đội bóng Thủ đô không quá quan tâm tới danh hiệu vô địch lượt đi V-League 2018 mà họ sắp sửa sở hữu.

Ở mùa giải này mỗi khi tiếng còi mãn cuộc vang lên trên sân Hàng Đẫy thì bảo vệ đều phải khóa chặt cổng sân để ngăn không cho CĐV ùa vào đường piste xin chữ ký và chụp ảnh với cầu thủ Hà Nội FC.

Vì thế, nếu không có nữ CĐV nói trên dẫn đường và gọi cửa giúp thì bố Đình Trọng không thể vào sân để gặp con trai. Cũng có một số CĐV muốn tận dụng cơ hội bố Đình Trọng vào sân để theo chân nhưng đã bị bảo vệ phát hiện và mời ra ngoài.

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết Đình Trọng bị đạp vào ống đồng và ở thời điểm đấy thì ông Nghiêm chưa biết chính xác mức độ chấn thương của Đình Trọng.

MM

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm