Bộ 3 nữ chính ‘Phía trước là bầu trời’ giờ ra sao?

30/04/2023 09:21 GMT+7 | Giải trí

Dù đã lên sóng từ hơn 20 năm trước, Phía trước là bầu trời vẫn là bộ phim được nhiều khán giả nhớ tới. Thậm chí, trong vài năm gần đây, tiếp tục viral mạng với những câu "huyền thoại".

Không chỉ cốt truyện hấp dẫn, Phía trước là bầu trời còn sở hữu dàn diễn viên mạnh, mỗi người mang một cá tính khác nhau. Trong đó, đặc biệt phải kể tới ba nữ chính là Nhung (Kiều Anh đóng), Nguyệt (Hà Hương đóng) và Thương (Thu Nga đóng).

Bộ 3 nữ chính ‘Phía trước là bầu trời’ giờ ra sao? - Ảnh 1.

Phía trước là bầu trời xoay quanh cuộc sống của những sinh viên và thanh niên ở cùng xóm trọ

Nhiều năm trôi qua, cuộc sống của bộ ba nữ chính đã có rất nhiều đổi khác.

Kiều Anh vai Nhung

Bộ 3 nữ chính ‘Phía trước là bầu trời’ giờ ra sao? - Ảnh 2.

Kiều Anh sinh năm 1981 tại Thái Nguyên. Từ năm 13 tuổi, cô đã thi đỗ khoa múa Trường Nghệ thuật Quân đội. Dù là diễn viên múa, cô cũng bén duyên với điện ảnh với vai đầu tiên chính là Nhung trong Phía trước là bầu trời. Vẻ đẹp nền nã của Kiều Anh rất hợp với tính cách của Nhung – một cô gái xinh đẹp, dịu dàng và có phần nhẫn nhịn. Vai diễn của cô do đó rất được lòng khán giả.

Sau bộ phim, Kiều Anh tiếp tục hoạt động múa và cả điện ảnh, có thể kể tới Ký ức Điện Biên, Những công nhân tập thể, Tình khúc bạch dương và mới nhất là Gia đình mình vui bất thình lình. Từ năm 2011, Kiều Anh còn đảm nhiệm vai trò đạo diễn sân khấu cho Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam. Năm 2019, cô được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú.

Bộ 3 nữ chính ‘Phía trước là bầu trời’ giờ ra sao? - Ảnh 3.

Kiều Anh đang trở lại màn ảnh nhỏ với phim "Gia đình mình vui bất thình lình"

Về đời tư, Kiều Anh từng làm mẹ đơn thân 7 năm sau khi chia tay người cũ. Năm 2020, cô vui mừng chia sẻ đã tìm được bờ vai vững chắc bên người chồng kém cô 5 tuổi. Ở tuổi 42, Kiều Anh vẫn vô cùng xinh đẹp. Khác với trong phim, ngoài đời, cô sở hữu phong cách quyến rũ với trang phục ôm sát đường cong gợi cảm.

Bộ 3 nữ chính ‘Phía trước là bầu trời’ giờ ra sao? - Ảnh 4.

Hà Hương vai Nguyệt

Bộ 3 nữ chính ‘Phía trước là bầu trời’ giờ ra sao? - Ảnh 5.

Hà Hương sinh năm 1982 tại Hải Dương. Cũng như Kiều Anh, cô theo đuổi nghiệp múa từ nhỏ trước khi lấn sân sang điện ảnh với Phía trước là bầu trời. Nhưng khác với nhân vật Nhung, nhân vật Nguyệt vô cùng sắc sảo, tham vọng, không ngại dùng thủ đoạn để tiến thân.

Trong các nhân vật Phía trước là bầu trời, chị Nguyệt "thảo mai" gây được dấu ấn đậm sâu nhất trong lòng khán giả. Nhiều lời thoại của nhân vật này tới nay vẫn viral trên mạng. Cũng vì vai Nguyệt, ngoài đời, nhiều người e dè, thậm chí dọa hành hung Hà Hương!

Bộ 3 nữ chính ‘Phía trước là bầu trời’ giờ ra sao? - Ảnh 6.

Sau vai diễn, Hà Hương tiếp tục tham gia một số dự án phim mà gần nhất là trong Bão Ngầm (2022). Tuy vậy, cô chủ yếu trở lại với hoạt động múa, hiện là chủ một trung tâm đào tạo tài năng. Năm 2008, Hà Hương kết hôn với thầy dạy tennis. Cặp đôi hiện có 2 con và có cuộc sống viên mãn.

Bộ 3 nữ chính ‘Phía trước là bầu trời’ giờ ra sao? - Ảnh 7.

Thu Nga vai Thương

Bộ 3 nữ chính ‘Phía trước là bầu trời’ giờ ra sao? - Ảnh 8.

Thu Nga sinh năm 1980, cũng là diễn viên múa, lần đầu làm diễn viên trong Phía trước là bầu trời. Nhân vật Thương trong phim là một sinh viên ngành tiếng Trung mới ra trường, tính cách giản dị, chân chất.

Sau Phía trước là bầu trời, cô tham gia một số dự án phim khác nhưng rồi cũng trở lại tập trung với nghiệp múa. Cô công tác tại nhà hát Tuổi trẻ từ trẻ tới nay.

Trong cuộc sống riêng tư, Thu Nga hiện sống viên mãn bên chồng và hai con nhỏ.

Bộ 3 nữ chính ‘Phía trước là bầu trời’ giờ ra sao? - Ảnh 10.

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm