BlackPink vừa bị 'tố' xúc phạm điệu nhảy linh thiêng, lại bị tẩy chay vì nghi vấn hát nhép

28/04/2019 19:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Liên tiếp có những bất bình về các cô gái BlackPink trong thời gian gần đây.

Đây nữ nghệ sĩ trẻ măng mà cả BTS lẫn Black Pink đều mê đắm

Đây nữ nghệ sĩ trẻ măng mà cả BTS lẫn Black Pink đều mê đắm

Cả Jungkook của BTS lẫn Jennie của Black Pink đều bày tỏ tình cảm yêu mến với nữ nghệ sĩ trẻ này.

Một số cư dân mạng, thậm chí là người hâm mộ, cảm thấy khó chịu với hành vi của các thành viên trong tập BlackPink Diaries mới đây.

Chú thích ảnh

Theo đó, trong tập 7 của sê-ri thực tế, các khán giả được theo chân BlackPink vào hậu trường quay MV Kill This Love, và có một đoạn, Jennie và Rose cũng như Lisa và Jisoo đã nhảy cùng nhau.

Một số người hâm mộ cho rằng điệu nhảy của BlackPink dựa trên nhảy truyền thống Bharatnatyam của Ấn Độ, đặc biệt chú ý tới Jennie khi cô nhiều lần bắt chước điệu nhảy này.

Cư dân mạng bình luận: “Tôi đề nghị các Blink không biết gì về văn hóa thì nên biết rằng điều này là sai trái và các bạn không cần phải nói gì hết. Đừng bảo vệ bất cứ điều gì bởi bạn sẽ làm mọi chuyện tồi tệ hơn thôi, và nó không tốt cho Jennie cũng như mọi người”, “Tôi đã im lặng về vấn đề này cho tới giờ, nhưng là một người Ấn Độ, tôi cực kỳ cảm thấy bị xúc phạm. Tôi đã học Bharatnatyam từ khi còn nhỏ, và tôi được dạy rằng đây là điệu nhảy linh thiêng với chúng tôi và kết nối chúng tôi với các thần linh. Giỡn đùa với thủ ấn như vậy là đi quá giới hạn rồi”, và “Cô ấy làm thế vài lần liền, không hay tí nào. Cô ấy cần nhận ra mình đã làm gì và tại sao điều đó là sai trái”.

Tập 7 "BlackPink Diaries"

Chưa hết, BlackPink cũng bị vướng nghi án hát nhép trong buổi biểu diễn ở Illinois hôm 24/4.

Cụ thể, ở bài Don’t Know What To Do, người hâm mộ cho rằng giọng hát cất lên ngay từ đầu trong khi chưa thành viên nào cầm mic lên. Ở những câu đầu của Jennie, có thể thấy cô đi lại với mic ở ngực dù giọng cô vang trên loa. Sau đó cô có đưa mic lên miệng nhưng phần của cô đã bắt đầu trước đó. Lisa cũng khá chậm chạp trong những câu đầu.

Nhiều người cảm thấy buồn khi BlackPink hát nhép tại một buổi biểu diễn và tuyên bố rằng điều này cho thấy họ không nỗ lực vì người hâm mộ. Các thành viên đều hát tốt nhưng thật thất vọng khi họ chọn cách hát nhép.

Jennie cũng vướng sự cố trang phục trên sân khấu. Có đoạn, cô ôm ngực như thể áo sắp rớt xuống. Cô hoàn toàn không nhảy trong khi những thành viên khác vẫn tiếp tục biểu diễn.

Sau cùng, Jennie bước ra khỏi sân khấu, để Jisoo, Lisa và Rose diễn tiếp mà không có mình.

Jennie trở lại sâu khấu sau khi chỉnh đốn trang phục.

Tất nhiên lỗi này không thuộc về Jennie BlackPink nhưng vẫn có người chỉ trích, nói rằng cô rời sân khấu khi đang biểu diễn là không chuyên nghiệp.

Giả Bình (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm