Sức mạnh ARMY: BTS đã phá kỷ lục 24h đầu mà Black Pink vừa trầy trật đạt được

Sức mạnh ARMY: BTS đã phá kỷ lục 24h đầu mà Black Pink vừa trầy trật đạt được

Thứ Bảy, 13/04/2019 09:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Rõ ràng ARMY không chỉ có ý định phá vỡ kỷ lục thế giới cho BTS, họ còn muốn đẩy thần tượng lên tới đỉnh mà khó ai có thể chạm tới được.
Những chi tiết cực ngọt ngào mà fan có thể chưa biết trong ‘Boy With Luv’ của BTS

Những chi tiết cực ngọt ngào mà fan có thể chưa biết trong ‘Boy With Luv’ của BTS

MV mới của BTS có đầy những chi tiết nho nhỏ nhưng cực kỳ thú vị mà có thể fan chưa để ý thấy.
Mới đây, chưa đầy 17 tiếng sau khi phát hành MV Boy With Luv của BTS được tung lên Youtube, ca khúc này đã vượt qua mốc 57 triệu lượt xem và vẫn đang tiếp tục tăng chóng mặt.
Chú thích ảnh
Với con số này, BTS hiện đã sở hữu MV có nhiều lượt xem nhất sau 24h đầu phát hành, phá vỡ kỷ lục mà Black Pink vừa trầy trật đạt được tuần trước với Kill This Love.
Cụ thể, Kill This Love, với 56,7 triệu lượt xem, đã bị đẩy xuống thứ 2. Tiếp theo là Thank U, Next với 55,4 triệu lượt xem. Thứ tư là Idol của chính BTS với 45,9 triệu lượt xem.
Chú thích ảnh
Đáng nói, lượt xem của Boy With Luv vẫn đang tăng chóng mặt, vượt qua tất cả những dự đoán lạc quan nhất trước đó. Tới 16h chiều nay, đúng 24h sau khi ca khúc ra mắt, nó có thể vượt 70 triệu lượt xem. Đây là kỷ lục mà các nghệ sĩ khác sẽ rất khó để vượt qua.
Trước giờ G, ARMY, cộng đồng người hâm mộ BTS, đã chia sẻ rất kỹ cách để có thể tăng lượt xem cho thần tượng. Quả không quá khi nói, từ thời Beatles tới giờ, chưa có cộng đồng người hâm mộ nào lớn và cuồng nhiệt như của BTS!
Vào 18h ngày 14/2 theo giờ Hàn Quốc (16h cùng ngày theo giờ Việt Nam), BTS đã phát hành MV Boy Wit Love hát cùng Halsey. Đây là ca khúc chủ đề trong album mới Map Of The Soul: Persona của họ. Ca khúc hiện đã càn quét khắp thế giới và thu về không ít kỷ lục.

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên