Lý giải chỉ hát có 1 câu trong MV ‘Boy With Luv’, Halsey còn gửi fan BTS thông điệp tan chảy con tim

Lý giải chỉ hát có 1 câu trong MV ‘Boy With Luv’, Halsey còn gửi fan BTS thông điệp tan chảy con tim

Thứ Sáu, 12/04/2019 21:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Halsey đã hết lời cảm ơn người hâm mộ BTS vì đã ủng hộ màn cộng tác của cô với bảy chàng trai trong ca khúc Boy With Luv.
Chết cười: Hội bạn thân nổi tiếng của V xấu hổ hết sức khi đi quảng bá album mới của BTS

Chết cười: Hội bạn thân nổi tiếng của V xấu hổ hết sức khi đi quảng bá album mới của BTS

Họ thật sự không chắc rằng liệu BTS có cần tới những lời quảng cáo của mình!
Mới đây, trên Twitter, Halsey đã có lời cảm ơn ARMY, cộng đồng người hâm mộ BTS: “Tôi rất vui khi thấy mọi người hào hứng và nói về Boy With Luv! ARMY, cảm ơn các bạn đã ủng hộ màn cộng tác này”.
Chú thích ảnh
Hơn thế, cô còn khiến fan tan chảy trái tim khi nói thêm: “Hãy nhớ rằng các chàng trai của các bạn yêu các bạn và luôn muốn làm các bạn hạnh phúc”.
Halsey đánh giá đây là màn cộng tác lịch sử và họ đã làm nên một cú bùng nổ. Tuy nhiên, trong MV Boy With Luv, Halsey hầu như chỉ hát có một câu, điều khiến nhiều người ngạc nhiên, thậm chí bức xúc thay cho nữ ca sĩ.
Chú thích ảnh
Halsey cảm ơn người hâm mộ BTS
Đáp lại, Halsey tiết lộ rằng sẽ có một phiên bản nữa của ca khúc này.
Theo đó, ở phiên bản này, Halsey sẽ được khoe giọng nhiều hơn. Bản trong MV là để phục vụ cho BTS hát khi không có Halsey đi cùng.
Bên cạnh Halsey, Ed Sheeran cũng gửi lời chúc đặc biệt tới BTS. Nam ca sĩ cũng xuất hiện trong album Map Of The Soul: Persona của BTS với ca khúc Make It Right. Đây là ca khúc giàu cảm xúc về tình yêu.
Để ăn mừng, Ed Sheeran không chỉ đăng ảnh quảng bá ca khúc mà còn thể hiện sự trân trọng khi nói: “Đây là ca khúc kpop đầu tiên mà tôi có vinh dự viết nhạc cùng”.
Chú thích ảnh

Vào 18h ngày 14/2 theo giờ Hàn Quốc (16h cùng ngày theo giờ Việt Nam), BTS đã phát hành MV Boy Wit Love hát cùng Halsey. Đây là ca khúc chủ đề trong album mới Map Of The Soul: Persona của họ.
Ngay lập tức, ca khúc này đã càn quét các BXHvừa ghi được kỷ lục đầu tiên.
MV ca khúc "Boy With Luv" của BTS
Giả Bình (Theo AllKpop)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên