Blackpink là 'Nghệ sĩ giải trí của năm 2022' của tạp chí 'TIME'

06/12/2022 12:17 GMT+7 | Kbiz

Các cô gái Blackpink đã được tạp chí TIME bình chọn là "Nghệ sĩ giải trí của năm 2022", qua đó càng chứng minh vị thế siêu sao toàn cầu của họ.

Blackpink hiện đã trở thành nghệ sĩ K-pop thứ hai trong lịch sử giành được danh hiệu này sau BTS – nhóm nhạc nam đã giành được danh hiệu này vào năm 2018.

Blackpink là 'Nghệ sĩ giải trí của năm 2022' của tạp chí 'TIME' - Ảnh 1.

Ảnh của Petra Collins chụp cho TIME

Xuất hiện đặc biệt trong TIME, tạp chí này còn kể lại lịch sử của Blackpink với tư cách là một nhóm, đồng thời tương tác với những suy nghĩ và phản ánh cá nhân của các thành viên.

2022 vẫn là năm thành công của Blackpink. Các cô nàng đã xuất hiện tại VMAs vào tháng 8, biểu diễn đĩa đơn ăn khách Pink Venom và thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới bom tấn mới nhất của họ - bắt đầu vào tháng 10 và sẽ đến 27 thành phố trong vòng 9 tháng.

Blackpink là 'Nghệ sĩ giải trí của năm 2022' của tạp chí 'TIME' - Ảnh 2.

Ảnh của Petra Collins

Các buổi biểu diễn đã bán hết vé trong vài phút và có hàng chục nghìn người hâm mộ tham dự, bao gồm cả những người nổi tiếng như Selena Gomez và Usher.

Blackpink đã phát hành album phòng thu thứ hai rất được mong đợi - Born Pink hồi tháng 9, đã lập kỷ lục là album bán chạy nhất của một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc, với hơn 2 triệu bản tiêu thụ.

Album này tiếp tục thống trị trên YouTube, nơi Blackpink có hơn 83 triệu người đăng ký.

Blackpink là 'Nghệ sĩ giải trí của năm 2022' của tạp chí 'TIME' - Ảnh 4.

Ảnh của Petra Collins

Blackpink đã trở thành nhóm nhạc nữ lớn nhất thế giới một cách chính xác bằng cách cho phép các thành viên của mình trở thành ngôi sao solo theo cách riêng của họ.

Khi nền văn hóa trở nên phân tầng hơn - chỉ một số ít nhạc sĩ nổi bật, từ Taylor Swift đến Drake, thì  BTS - Blackpink đã xoay sở để thành công bằng cách thu hút sự chú ý không chỉ với các sản phẩm âm nhạc của họ mà còn cả trong thời trang và trên màn ảnh.

Blackpink là 'Nghệ sĩ giải trí của năm 2022' của tạp chí 'TIME' - Ảnh 5.

Ảnh của Petra Collins

Blackpink tiếp tục chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Born Pink ở châu Âu và châu Á từ tháng 12 đến đầu năm 2023. Xin chúc mừng các quý cô!

Phúc Quyên (Theo Allkpop, Time)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm