Blackpink duy trì nhóm nhưng không ký hợp đồng cá nhân với YG

20/11/2023 12:10 GMT+7 | Kbiz

Blackpink quyết định duy trì hoạt động nhóm với YG Entertainment, nhưng không ký hợp đồng cá nhân với công ty này. Quyết định này đã thu hút sự chú ý và gây ra nhiều sự tò mò trong cộng đồng người hâm mộ và truyền thông.

Theo thông tin mới nhất từ Munhwa Ilbo của Hàn Quốc, Blackpink sắp đạt được thỏa thuận để tiếp tục hoạt động nhóm dưới sự quản lý của YG Entertainment. Tuy nhiên, các thành viên của nhóm đã chọn không ký kết các hợp đồng cá nhân với công ty này.

Blackpink duy trì hợp đồng nhóm nhưng không ký hợp đồng cá nhân với YG - Ảnh 1.

Blackpink thành lập vào năm 2016 do YG quản lý

Cụ thể, 2 trong số 4 thành viên đã ký hợp đồng với YG cho vấn đề tiếp tục hoạt động cùng Blackpink. Đã có thông tin xác nhận YG sẽ chính thức công bố sau khi ký với các thành viên còn lại. Hiện chưa có thành viên nào đồng ý ký hợp đồng cá nhân với YG.

Quyết định này đã gây ra nhiều đồn đoán và bàn tán trong cộng đồng người hâm mộ. Có những suy đoán rằng thành viên Blackpink có thể đang xem xét các cơ hội và lựa chọn mới cho sự nghiệp cá nhân của mình. Tuy nhiên, cho đến nay, không có thông tin chính thức nào về việc các thành viên sẽ gia nhập công ty giải trí khác hay thành lập các hoạt động riêng.

Blackpink duy trì hợp đồng nhóm nhưng không ký hợp đồng cá nhân với YG - Ảnh 2.

Thành viên Lisa, Jisoo, Rosé và Jennie (từ trái sang) của Blackpink

Blackpink đã gây tiếng vang lớn trong ngành công nghiệp giải trí với những bản hit và phong cách biểu diễn độc đáo. Nhóm nhạc này đã thu hút một lượng lớn fan hâm mộ trong và ngoài Hàn Quốc. Việc duy trì hoạt động nhóm sẽ mang đến niềm vui và sự háo hức cho người hâm mộ, trong khi việc không ký hợp đồng cá nhân có thể mở ra những cơ hội mới cho sự phát triển cá nhân của các thành viên.

Dù cho quyết định này có ý nghĩa gì đối với tương lai của Blackpink và sự phân chia công việc giữa các thành viên hay không, người hâm mộ vẫn luôn ủng hộ nhóm và mong chờ những hoạt động mới trong tương lai.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm