Blackpink đến Paris dự concert từ thiện của đệ nhất phu nhân Pháp

16/01/2023 08:53 GMT+7 | Kbiz

Sau concert Born Pink ở Paris vào ngày 12/12/2022, nhóm nhạc nữ Blackpink sẽ trở lại Paris vào 25/01 tới.

Theo các phương tiện truyền thông nước ngoài như nhật báo Le Figaro của Pháp đưa tin, Blackpink sẽ biểu diễn trên sân khấu của buổi hòa nhạc từ thiện được tổ chức tại Le Zenith Arena ở Paris, Pháp vào ngày 25/1 (giờ địa phương) do phu nhân của Tổng thống Pháp Emmanuel Macron, Brigitte Macron làm chủ tịch.

Blackpink đến Paris dự concert từ thiện của đệ nhất phu nhân Pháp - Ảnh 1.

Blackpink sẽ tham dự concert tổ chức tại Zenith la Villette lúc 20h ngày 25/1 để gặp gỡ người hâm mộ

Đây là một sự kiện gây quỹ để cải thiện điều kiện nhập viện cho trẻ em và thanh thiếu niên. Phong trào liên quan bắt đầu vào ngày 11 với việc phân phát heo đất bằng giấy tại các bưu điện để thu tiền.

Trước đó, bà Macron đã bị bắt gặp khi tới xem chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Born Pink của Blackpink được tổ chức tại ACCOR ARENA, Paris vào ngày 11-12/12 năm ngoái (giờ địa phương) và nó trở thành một chủ đề nóng.

Blackpink đến Paris dự concert từ thiện của đệ nhất phu nhân Pháp - Ảnh 2.

Đệ nhất Phu nhân Pháp Brigitte Macron đã đến tham dự đêm concert Born Pink ở Paris vào ngày 12/12/2022. Điều này chứng tỏ tầm ảnh hưởng của Blackpink đã vượt khỏi khuôn khổ giới giải trí

Được biết, buổi hòa nhạc từ thiện còn sự góp mặt của nhà sản xuất người Mỹ Pharrell Williams, ngôi sao nhạc pop người Anh Mika và nghệ sĩ cello người Pháp Gaultier Capuçon.

Giá vé rơi vào khoảng 15 euro (khoảng 382.000 VNĐ) và chỉ được bán tại chỗ ở 16 cửa hàng của Carrefour - đơn vị tài trợ cho sự kiện. 

Blackpink đến Paris dự concert từ thiện của đệ nhất phu nhân Pháp - Ảnh 3.

Năm 2019, bà Macron kế thừa vị trí chủ tịch của quỹ do Bernadette Chirac, vợ của cựu Tổng thống Jacques Chirac, lãnh đạo trong 25 năm

Trong khi đó, Blackpink với 83,9 triệu người đăng ký YouTube đang mở rộng tầm ảnh hưởng toàn cầu. Hiện tại, nhóm đang thực hiện chuyến World Tour lớn nhất của một nhóm nhạc nữ K-pop với tổng số 1,5 triệu khán giả. 

Blackpink đến Paris dự concert từ thiện của đệ nhất phu nhân Pháp - Ảnh 4.

Blackpink

Năm ngoái, Blackpink đã hoàn thành xuất sắc với 14 buổi biểu diễn ở Bắc Mỹ và 10 chuyến lưu diễn châu Âu.

Vào ngày 7 và 8/1 vừa qua, chuyến lưu diễn châu Á đã được khởi động tại Bangkok, quê hương của thành viên Lisa. 

Blackpink đến Paris dự concert từ thiện của đệ nhất phu nhân Pháp - Ảnh 5.

Blackpink

Buổi hòa nhạc từ thiện ở Paris sẽ được tổ chức vào giữa chuyến lưu diễn châu Á, bao gồm Riyadh, Ả Rập Saudi vào ngày 20 và Abu Dhabi, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) vào ngày 28.

Ngoài ra, Blackpink cũng đã được mời tham gia các lễ hội âm nhạc lớn ở nước ngoài trong năm nay. Gà nhà YG sẽ biểu diễn với tư cách là những người dẫn đầu tại Coachella 2023 ở Mỹ vào tháng 4 và Lễ hội mùa hè Anh quốc Hyde Park ở Anh vào tháng 7.

HUYỀN TRANG (TỔNG HỢP)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm