Big Bang lẫn công ty điêu đứng vì Seungri bị cáo buộc môi giới mại dâm, G-Dragon bê trễ trong quân đội

26/02/2019 20:15 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Cảnh sát Hàn Quốc hiện đang bắt đầu điều tra nội bộ về Seungri, liên quan tới cáo buộc môi giới mại dâm.

Cảnh sát cân nhắc mở điều tra về Seungri Big Bang liên quan tới ma túy và tình dục

Cảnh sát cân nhắc mở điều tra về Seungri Big Bang liên quan tới ma túy và tình dục

Cảnh sát Seoul cho biết họ chưa loại trừ khả năng mở cuộc điều tra về Seungri, cậu út của Big Bang.

Mới đây, đài SBS đã đưa tin Seungri dẫn gái mại dâm cho khách hàng ở nhiều câu lạc bộ tại Gangnam, những người có khả năng đầu tư cho dự án kinh doanh của anh. Bằng chứng nằm trong một cuộc trò chuyện nhóm giữa Seungri với đối tác kinh doanh và một nhân viên.

YG Entertainment, công ty quản lý của thành viên Big Bang, đã phủ nhận báo cáo trên và tuyên bố những tin nhắn là “bịa đặt”. Hơn thế, công ty còn tuyên bố sẽ có hành động pháp lý với những ai lan rộng thông tin này.

Chú thích ảnh
Seungri bị nghi có liên quan tới các hoạt động mờ ám tại câu lạc bộ Burning Sun

Tuy nhiên, gần đây lại có báo cáo rằng cảnh sát đã bắt đầu điều tra về Seungri, liên quan tới cáo buộc trên. Ngoài ra, cảnh sát cũng tiến hành bắt giữ và tìm kiếm Lee Moon Ho, CEO của câu lạc bộ Burning Sun và ông Han, giám đốc hoạt động, vào ngày 26.

Vận đen với Big Bang chưa hết. Gần đây cũng có báo cáo rằng trưởng nhóm G-Dragon không được thăng cấp trong quân đội do nghỉ phép quá nhiều.

Theo đó, G-Dragon nhập ngũ vào ngày 5/4/2018 nhưng giờ đây, sau 11 tháng trong quân đội, anh vẫn là binh nhất trong khi những người nhập ngũ cùng thời điểm đã lên hạ sĩ. Lý do của việc này được cho là bởi anh nghỉ phép quá nhiều.

Tính đến ngày 26/2, G-Dragon đã phục vụ tổng công 364 ngày nhưng có đến khoảng 100 ngày không ở đơn vị. Cụ thể, anh dùng hơn 50 ngày nghỉ phép và nghỉ ốm thường niên, là con số nghỉ tối đa một năm. Anh cũng dành khoảng 40 ngày nằm ở bệnh viện quân đội để trị bệnh.

Chú thích ảnh
G-Dragon trong quân đội

Đơn vị của G-Dragon đã xác nhận quân hàm của anh nhưng không trả lời các câu hỏi về thông tin cá nhân khác.

YG chưa có bình luận về việc này nhưng vào ngày 26/2, giá cổ phiếu của công ty đã giảm 4,42% so với ngày hôm qua, dừng lại ở mức 45.400 won (khoảng 950 ngàn VNĐ).

Giả Bình (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm