Bích Tuyền xuất sắc nhưng không thể cản PFU Blue Cats vô địch cúp VTV9 Bình Điền 2024

19/05/2024 23:18 GMT+7 | Thể thao

Bích Tuyền tiếp tục thể hiện phong độ cao nhưng không đủ giúp Ninh Bình LVPB đánh bại PFU Blue Cats. Đại diện Việt Nam chấp nhận thất bại 1-3 và CLB đến từ Nhật Bản lên ngôi vô địch cúp VTV9 Bình Điền 2024.

Bích Tuyền tỏa sáng vẫn không thể cản PFU Blue Cats vô địch cúp VTV9 Bình Điền

Trước khi trận chung kết diễn ra, PFU Blue Cats được đánh giá rất cao nhờ khả năng công thủ toàn diện, lối đánh nhanh, hiện đại.

Các cô gái đến từ Nhật Bản gây ấn tượng cực mạnh nhờ khả năng chắn bóng, bắt bước 1 và phòng ngự hàng sau cực tốt. Ngoài ra, họ còn sở hữu một Valdes sát thủ với nền tảng thể lực sung mãn cùng những cú đập trái phá trên chắn.

Bên phía Ninh Bình LVPB, như thường lệ, Bích Tuyền vẫn là niềm hi vọng lớn nhất, là cây ghi điểm chủ lực cho đội bóng chuyền đất cố đô.

Bích Tuyền tiếp tục thể hiện phong độ cao trong trận chung kết cúp VTV9 Bình Điền 2024

Bích Tuyền tiếp tục thể hiện phong độ cao trong trận chung kết cúp VTV9 Bình Điền 2024

Nhưng không đủ ngăn PFU Blue Cats lên ngôi vô địch

Nhưng không đủ ngăn PFU Blue Cats lên ngôi vô địch

Set 1, Ninh Bình LVPB sớm tạo khoảng cách điểm số an toàn với PFU Blue Cats trước khi đóng lại set đấu với chiến thắng 25-18 với một cú đập sau vạch 3m của Bích Tuyền.

Set 2 diễn ra cực kỳ gay cấn. PFU Blue Cats chơi đầy nỗ lực với quyết tâm giành chiến thắng. Đội bóng Nhật Bản thường xuyên dẫn trước với những cú đập huỷ diệt của Valdes trong khi Ninh Bình LVPB vẫn kiên cường bám đuổi với những sự đáp trả từ Bích Tuyền và Nguyễn Thị Trinh.

Hai đội giành giật nhau từng điểm một và set đấu liên tục có các tỉ số hòa 23-23, 24-24, 25-25, 26-26, 27-27, 28-28 nhưng với một chút tỉnh táo hơn đối thủ, PFU Blue Cats đã giành chiến thắng 30-28 để đưa trận đấu trở lại vạch xuất phát.

Chiến thắng ở set 2 dường như giúp các cô gái đến từ Nhật Bản lên tinh thần trong lúc Ninh Bình LVPB có dấu hiệu bị ảnh hưởng tâm lí và xuống sức nên ở set 3, PFU Blue Cats tiếp tục giành chiến thắng 25-18 với nguồn cảm hứng vẫn đến từ những pha nã đại bác không thể cản phá của Valdes để vượt lên dẫn 2-1.

Set 4 vẫn là các cô gái đến từ Nhật Bản làm chủ cuộc chơi với nền tảng thể lực dồi dào cùng mũi tấn công lợi hại Valdes, PFU Blue Cats giành chiến thắng 25-22 để khép lại trận đấu với chiến thắng 3-1 và lên ngôi vô địch cúp VTV9 Bình Điền 2024 hoàn toàn thuyết phục.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm