Bích Tuyền gửi thông điệp đặc biệt vào ngày sinh nhật sau khi lập cột mốc lịch sử

22/05/2024 20:37 GMT+7 | Thể thao

Đối chuyền Bích Tuyền đã thổ lộ tâm tư vào ngày sinh nhật của mình.

Bích Tuyền gửi thông điệp vào sinh nhật

Hôm nay (22/5), tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam thắng Hong Kong (Trung Quốc) 3-0 ở trận ra quân tại AVC Challenge Cup 2024. Đây là trận đấu đầu tiên của Bích Tuyền ở 1 giải quốc tế tổ chức ngoài Việt Nam. Ngoài ra, hôm nay cũng là sinh nhật tuổi 24 của đối chuyền này.

Trên trang cá nhân, Bích Tuyền viết: "Tại caption này em xin gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã dành những lời chúc đến cho em. Tái bút: món quà trước sinh nhật". Rất nhiều đồng đội và CĐV đã gửi lời chúc sinh nhật tới Bích Tuyền.

Bích Tuyền gửi thông điệp đặc biệt vào ngày sinh nhật sau khi lập cột mốc lịch sử trong sự nghiệp - Ảnh 2.

Bích Tuyền chia sẻ trên trang cá nhân

Trước trận đấu, trang bóng chuyền của Philippines, Volleytrails đã viết về Bích Tuyền: "Đối chuyền đáng gờm Nguyễn Thị Bích Tuyền, người sẽ bước sang tuổi 24 vào ngày mai, chắc chắn là một trong những cầu thủ đáng chú ý tại AVC Challenge Cup này. Đây là lần đầu tiên cô cùng đội tuyển bóng chuyền quốc gia Việt Nam tham dự một giải đấu được tổ chức bên ngoài Việt Nam".

Trong khi đó, tài khoản @rusvolleyteam8 viết: "Với việc 4T đang điều trị chấn thương nhẹ, Nguyễn Thị Bích Tuyền được kỳ vọng sẽ gánh vác ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam tại AVC Challenge Cup sắp tới. Đối chuyền sắp bước sang tuổi 24 hiện đang giữ kỷ lục thế giới không chính thức về số điểm ghi được nhiều nhất trong một trận đấu (61)".

Trước khi tham dự AVC Challenge Cup 2024, Bích Tuyền đã thổ lộ mục tiêu của mình với tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam: "Thời gian để bọn em tập trung với nhau không quá dài. Đó là sau Cúp Hùng Vương. Sau đó bọn em di chuyển tới Đắk Lắk để tham gia Cúp VTV9 Bình Điền", Bích Tuyền chia sẻ.

Bích Tuyền cho biết bản thân và đồng đội sẽ cố gắng vô địch AVC Challenge Cup để dự giải thế giới FIVB Challenger Cup: "Bọn em sẽ cố gắng hết sức để dự giải thế giới như năm 2023".

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm