HLV Tuấn Kiệt liên tục thử nghiệm, bóng chuyền nữ Việt Nam vẫn thắng dễ trận ra quân AVC Challenge Cup 2024

22/05/2024 16:22 GMT+7 | Thể thao

Không nằm ngoài dự đoán, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã có chiến thắng dễ dàng ở trận ra quân AVC Challenge Cup 2024 khi vượt qua Hong Kong (TQ) với tỷ số 3-0 chỉ sau hơn 1 giờ thi đấu.

Ở trận đấu chiều nay (22/5), HLV Nguyễn Tuấn Kiệt tung ra sân đội hình gồm chủ công Như Quỳnh - Tú Linh; chuyền hai Lâm Oanh; phụ công Trà Giang - Phạm Hiền; đối chuyền Trà; libero Khánh Đang.

Trước đối thủ yếu hơn, các cô gái của chúng ta đã chơi với tâm lý rất thoải mái trong set 1 để giành chiến thắng cách biệt 25-13. Bích Tuyền, Trà Giang là những gương mặt chơi ấn tượng ở set đấu đầu tiên.

HLV Tuấn Kiệt đã có những thử nghiệm mới trong set 2 khi cả 3 đối chuyền đều được tung vào sân. Trong đó, Bích Tuyền được thử nghiệm ở vị trí mới là đối chuyền trong set 2, set đấu mà đội tuyển Việt Nam tiếp tục có chiến thắng 25-17.

HLV Tuấn Kiệt liên tục thử nghiệm, bóng chuyền nữ Việt Nam vẫn thắng dễ trận ra quân AVC Challenge Cup 2024 - Ảnh 2.

Bóng chuyền nữ Việt Nam thắng dễ trận ra quân AVC Challenge Cup 2024

Thế trận trong set 3 vẫn hoàn toàn thuộc về các cô gái Việt Nam khi chúng ta cho thấy sự nhỉnh hơn về mọi mặt để thắng tiếp 25-16.

Đây là khởi đầu thuận lợi cho đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam trên hành trình bảo vệ chức vô địch AVC Challenge Cup. Trước Hồng Kông (Trung Quốc) không được đánh giá cao, HLV Tuấn Kiệt đã thoải mái thử nghiệm các phương án chiến thuật cũng như xoay tua đội hình để các VĐV có cơ hội thể hiện mình nhưng vẫn giành được chiến thắng một cách dễ dàng.

Ở trận đấu tiếp theo, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ gặp một đối thủ dưới cơ khác là Singapore vào lúc 15h00 chiều 23/5.

V.M

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm