Bích Tuyền chính thức lên tiếng về việc góp mặt ở ĐT bóng chuyền Việt Nam, nói một điều khiến CĐV yên tâm

13/04/2024 10:05 GMT+7 | Thể thao

Bích Tuyền chính thức lên tiếng sau khi có tên trong danh sách triệu tập của ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam.

Bích Tuyền đã chia sẻ cảm xúc khi góp mặt trong danh sách triệu tập của ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam trong năm 2024. Tay đập của CLB Ninh Bình phát biểu trên VTV Cab: "Em vui mừng khi có thể góp mặt ở trong đội tuyển. Em cũng sẽ cố gắng để có thể góp mặt cùng toàn đội".

"Những mục tiêu sắp tới của em là em cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong tất cả các trận đấu", Bích Tuyền nói tiếp.

Bích Tuyền chính thức lên tiếng về việc góp mặt ở ĐT bóng chuyền Việt Nam, nói một điều khiến CĐV yên tâm - Ảnh 2.

Bích Tuyền phát biểu trên VTV Cab - Ảnh chụp màn hình

Năm ngoái, Bích Tuyền được gọi lên để dự giải vô địch thế giới các CLB, tuy nhiên "máy ghi điểm" của CLB Ninh Bình  sau đó đã từ chối lên tuyển khiến nhiều CĐV tiếc nuối. Với phát biểu mới nhất của mình, Bích Tuyền đã khiến nhiều CĐV Việt Nam yên tâm.

Nhiều người hy vọng Bích Tuyền cùng Thanh Thúy sẽ giúp ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam đạt thành tích cao trong năm nay.

Danh sách tập trung của ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam trong năm 2024 đã được tiết lộ, gồm có: Trần Thị Thanh Thúy (PFU Blue Cats); Nguyễn Khánh Đang, Võ Thị Kim Thoa, Nguyễn Thị Trà My (VTV Bình Điền Long An); Hoàng Thị Kiều Trinh, Đoàn Thị Lâm Oanh, Phạm Thị Hiền (Binh chủng Thông tin); Nguyễn Thị Bích Tuyền, Lê Thanh Thúy, Nguyễn Thị Trinh (Ninh Bình); Vi Thị Như Quỳnh, Lê Thị Yến (Quảng Ninh); Đinh Thị Trà Giang (Ngân hàng Công thương); Trần Tú Linh (Hóa chất Đức Giang).

Trong năm nay, ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ thi đấu AVC Challenge Cup 2024 diễn ra tại Philippines từ ngày 25/5 tới 1/6. Bên cạnh đó, ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam thi đấu giai đoạn 1 SEA V.League 2024 từ 2/8 tới 4/8. Giai đoạn 2 của SEA V.League diễn ra từ 9/8 tới 11/8. Cũng trong tháng 8, ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ thi đấu tại VTV Cup 2024 từ ngày 24/8 tới 31/8.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm