Bị tố 'gạ tình', rocker Phạm Anh Khoa dọa kiện 'bà' Phạm Lịch ra tòa

01/05/2018 14:31 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Trưa ngày 1/5, ca sĩ Phạm Anh Khoa đã có phát ngôn chính thức về những cáo buộc “gạ tình” của vũ công Phạm Lịch làm xôn xao dư luận mấy ngày qua.

Theo đó, trên trang cá nhân Phạm Anh Khoa trưa ngày 1/5 chia sẻ, lý do anh im suốt mấy ngày qua vì anh bận tập trung thực hiện các dự án riêng và cũng không muốn người khác lợi dụng mình tạo scandal để trở nên nổi tiếng nên chưa lên tiếng về vụ việc.

“Tuy nhiên, trước hành vi vu khống, cố tình bôi nhọ hình ảnh bản thân tôi và gia đình riêng của tôi, nên tôi cùng êkip đã quyết định sẽ lên tiếng một lần duy nhất trên một trang báo điện tử nhằm làm rõ các cáo buộc gian dối, mang tính suy diễn vô căn cứ và có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự của bà Phạm Lịch”.

Chú thích ảnh
Anh Khoa và Phạm Lịch trong chương trình "Trời sinh một cặp"

Ngoài ra, hành vi của bà Phạm Lịch và các đơn vị truyền thông đang đăng tải hoặc dẫn lại bài viết, nội dung phỏng vấn bà Phạm Lịch một chiều, chưa có kiểm chứng là đang tiếp tay cho bà Phạm Lịch xâm phạm nghiêm trọng đến quyền và lợi ích hợp pháp của tôi và gia đình.

Vì vậy, ngay tại thời điểm này, tôi yêu cầu bà Phạm Lịch, các đơn vị truyền thông cũng như các cá nhân, tổ chức có liên quan phải ngay lập tức dừng các hành vi lôi kéo, xúi giục, tiếp tay, ủng hộ cho bà Phạm Lịch tiếp tục có hành vi trái pháp luật như đã nêu trên” – Phạm Anh Khoa cho biết.

Chú thích ảnh
Dòng trạng thái của Phạm Anh Khoa liên quan đến vụ việc

Nam rocker còn cho hay: “Hiện nay, chúng tôi đã nhờ luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của tôi và gia đình. Tôi và ê kíp sẵn sàng đưa vụ việc này ra cơ quan điều tra, Tòa án, Bộ thông tin và truyền thông và các cơ quan có thẩm quyền khác nhằm giải quyết vụ việc nếu yêu cầu nêu trên của tôi không được tôn trọng”.

Chú thích ảnh
Phạm Anh Khoa cho rằng Phạm Lịch có hành vi vu khống, cố tình bôi nhọ hình ảnh anh và gia đình riêng

Trước đó, đêm 27/4, biên đạo múa Phạm Lịch đăng tải dòng trạng thái khá dài trên trang cá nhân “tố” ca sĩ Phạm Anh Khoa có những hành động “gạ tình” trong khoảng thời gian tham gia chương trình Trời sinh một cặp.

Phạm Lịch viết trên trang cá nhân: “Trong thời điểm làm việc với huấn luyện viên Phạm Anh Khoa, anh Khoa đã có những lời nói và hành động “gạ tình” thí sinh (là tôi) trong thời gian làm việc chung. Lợi dụng trong lúc làm việc riêng chỉ có 2 người, anh Khoa có những lời lẽ khiêu khích và hành động gợi mở về những vấn đề tình dục”.

Nữ biên đạo múa cũng đăng kèm nội dung những cuộc trò chuyện “khiêu khích”, đồng thời kể thêm về việc Anh Khoa “dùng từ ngữ lóng thô thiển với em trước mặt rất nhiều người”.

Chú thích ảnh
Phạm Lịch khẳng định cô có đủ bằng chứng chứng minh Phạm Anh Khoa "gạ tình"

Hôm qua (30/4), Phạm Lịch chia sẻ với báo Thể thao và Văn hóa (TTXVN), chuyện cô chia sẻ trên facebook cá nhân là sự thật. Phạm Lịch cho hay: “Những chuyện giữa tôi và anh Khoa xảy ra những lúc không có ai ở nhà”.

Dù vậy, Phạm Lịch khẳng định: “Tôi không có ý định đưa chuyện này để kiện cáo nhưng nếu bên anh Khoa có hành động muốn kiện, tôi có đủ bằng chứng để kiện ngược lại và chứng minh anh Khoa là người như vậy”.

Về câu hỏi không có bằng chứng nhưng vẫn lên tiếng tố cáo, có phải Phạm Lịch đang cố tình mượn tên tuổi Phạm Anh Khoa tạo scandal gây chú ý dư luận, nữ biên đạo múa cho hay, đúng là cô muốn gây chú ý nhưng “tôi muốn mọi người chú ý về câu chuyện này để cộng đồng thật sự quan tâm đến vấn đề liên quan đến những hành vi như thế và đồng loạt lên tiếng.

Không chỉ trong nghệ thuật mà những câu chuyện kiểu này còn xảy ra ở các ngành nghề khác nhau. Tôi muốn đánh động mọi người cẩn trọng, biết cách né tránh và ít nhất là phải biết bảo vệ bản thân mình. Và những người có động cơ như anh Khoa, ít nhất họ cũng phải hiểu giới hạn trong hành động”.

Phạm Lịch ‘tố’ Phạm Anh Khoa ‘gạ tình’: 'Đúng là tôi muốn gây chú ý'

Phạm Lịch ‘tố’ Phạm Anh Khoa ‘gạ tình’: 'Đúng là tôi muốn gây chú ý'

“Sự đùa giỡn nào cũng có giới hạn và Anh Khoa đã có gia đình yên ấm. Tôi đã đưa ra phản ứng từ chối rõ ràng, nhưng sự việc không dừng lại. Tôi nghĩ đó là thái độ không tôn trọng” – Phạm Lịch chia sẻ.

Anh Tuấn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm