Bi Rain và dàn sao nam xứ Hàn mang khí chất tài phiệt nhưng quá khứ từng nghèo khó

03/02/2023 19:00 GMT+7 | Giải trí

Bi Rain và dàn nam diễn viên dưới đây tuy sở hữu gương mặt "con nhà giàu", nhưng thực chất họ lại có quá khứ nghèo khó.

Jung Sung Il

Nam diễn viên Jung Sung Il, người đóng vai chồng của Park Yeon Jin (Lim Ji Yeon thủ vai) trong loạt phim gốc của Netflix The Glory, đã nhớ lại tuổi thơ nghèo khó của mình trong lần xuất hiện với tư cách khách mời trong You Quiz on the Block của đài tvN.

Bi Rain và dàn sao nam xứ Hàn mang khí chất tài phiệt nhưng quá khứ từng nghèo khó - Ảnh 1.

Jung Sung Il có vẻ ngoài giống công tử nhà giàu nhưng thực tế, anh lại có một tuổi thơ khó khăn

Trong tập You Quiz on the Block của đài tvN phát sóng vào ngày 1/2 vừa qua, Jung Sung Il đã chia sẻ về tuổi thơ khó khăn của mình, anh nói: "Tôi được chị gái nuôi nấng, nhưng trước khi chị ấy về nhà sau giờ học, vì đói bụng nên tôi chờ cát chìm xuống để uống nước giữa các khối vỉa hè. Đã có lúc tôi lấp đầy bụng mình bằng thứ nước đó". 

Bi Rain

Chồng của Kim Tae Hee, Bi Rain (tên thật là Jung Ji Hoon) cũng từng chia sẻ về tuổi thơ nghèo khó của mình trên TV: "Mẹ tôi qua đời vì không có tiền".

"Chúng tôi không thể mua thuốc vì không có tiền. Tôi đã có thể cứu mẹ nếu tôi có tiền mua insulin. Tôi nghèo đến nỗi không có nổi 100 won. Bố tôi phải ra nước ngoài kiếm tiền" - Rain tâm sự.

Bi Rain và dàn sao nam xứ Hàn mang khí chất tài phiệt nhưng quá khứ từng nghèo khó - Ảnh 3.

Ông chủ JYP từng nói Bi Rain là nghệ sĩ nghèo nhất anh từng gặp

"Sau đám tang của mẹ, tôi về nhà và đập phá đồ đạc. Lúc đó, tôi nhấc giường lật qua lật lại thì thấy một cuốn sổ ngân hàng và một lá thư. Mẹ tôi đã biết mình sẽ chết và để lại tiền cho con" - Nam ca sĩ kể lại.

Bi Rain nói thêm: "Tôi nghiến răng khi nhìn thấy cuốn sổ ngân hàng. Tôi quyết định phải thành công ngay cả khi thế giới quay lưng lại với tôi".

Seo In Guk

Trước khi thành công với ngôi vị quán quân Super Star K, Seo In Guk phải sống trong cảnh nghèo túng khi cả gia đình chỉ trông chờ vào đồng lương lao động ít ỏi mà cha mẹ anh kiếm được. Ngay cả khi mang thai Seo In Guk, mẹ anh cũng không dám ăn những món ăn đắt tiền và thường tận dụng những món ăn thừa của ngày hôm trước.

Bi Rain và dàn sao nam xứ Hàn mang khí chất tài phiệt nhưng quá khứ từng nghèo khó - Ảnh 4.

Anh chia sẻ: "Chúng tôi rất nghèo. Mẹ tôi phải đi nhặt giấy vụn để nuôi sống gia đình". Nam diễn viên cũng tiết lộ rằng mẹ anh vẫn tiếp tục công việc nhặt giấy vụn ngay cả khi anh trở thành giọng ca ăn khách trong làng giải trí Kpop.

Seo In Guk tự hào nói: "Cả tôi và mẹ tôi đều không cảm thấy xấu hổ về điều đó". Ngoài ra, sao nam Reply 1997 luôn mô tả mẹ mình là một "người tuyệt vời".

Lee Joon

Xuất hiện trong chương trình Strong Heart của đài SBS, Lee Joon, cựu thành viên của nhóm nhạc thần tượng MBLAQ thú nhận: "Trước đây, gia đình tôi rất nghèo. Tôi thậm chí không thể tham gia các chuyến dã ngoại của trường".

Lee Joon được nhận vào trường Trung học Nghệ thuật Seoul nhưng cuộc sống của anh khi đó không hề dễ dàng chút nào.

Bi Rain và dàn sao nam xứ Hàn mang khí chất tài phiệt nhưng quá khứ từng nghèo khó - Ảnh 5.

Nam ca sĩ chia sẻ: "Tôi đã mặc một bộ đồ khiêu vũ và đi một đôi giày trong ba năm".

"Vì chỉ có một bộ đồ duy nhất nên ngay cả khi nó vẫn còn ướt sau khi giặt, tôi vẫn phải mặc và mùi thực sự rất khó chịu" - anh nhớ lại kỷ niệm buồn.

Tuy nhiên, Lee Joon đã không bỏ cuộc. Nam diễn viên tiếp tục: "Tôi vào trường trung học nghệ thuật Seoul với tư cách là học sinh xếp cuối cùng nhưng tốt nghiệp với thứ hạng thứ hai. Tôi cũng đã đi học tại Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc, một trong những trường đại học tốt nhất ở Hàn Quốc. Lúc đó bạn bè mới có cái nhìn khác về tôi".

Từ một cậu bé bị cười chê với chiếc áo "bốc mùi", giờ đây Lee Joon đã trở thành một tấm gương sáng về một ngôi sao vươn lên từ đói nghèo!

HUYỀN TRANG (TỔNG HỢP)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm