Bị netizen nhắc nhở hạn chế đi cao gót khi mang bầu, Minh Hằng phản ứng ra sao?

27/03/2023 11:28 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Sau thông báo mang thai con đầu lòng bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm, Minh Hằng đang nhận về nhiều sự quan tâm của khán giả.

Vào ngày 26/3, Minh Hằng đã "xả kho" hàng loạt hình ảnh xuất hiện xinh đẹp và rạng rỡ tại một sự kiện. Nhan sắc nổi bật của nữ diễn viên 8x nhận về nhiều lời khen ngợi từ khán giả: "Mẹ bầu xinh quá. Như công chúa vậy đó", "Bầu mà xinh đẹp rạng ngời"... 

Bên cạnh những bình luận khen ngợi nhan sắc của Minh Hằng, khán giả cũng bày tỏ sự lo lắng khi nhìn thấy cô đi giày cao gót. Một số người hâm mộ đã để lại bình luận: "Không biết sao nhưng em nhìn thấy bà bầu mang dép cao là em lo giùm họ". 

Ngay sau đó, Minh Hằng đã lên tiếng trấn an người hâm mộ. Người đẹp 8x cho biết cô chỉ đi giày cao gót một thời gian ngắn và có người dìu đỡ khi di chuyển: "Chị mang giày cao gót một chút rồi ngồi liền. Bà bầu đi đến đâu cũng được dìu đỡ ân cần nên không sao nha. Cảm ơn em đã yêu thương và quan tâm nhé". 

Được netizen nhắc nhở hạn chế đi cao gót khi mang bầu, Minh Hằng phản ứng ra sao? - Ảnh 2.

Được netizen nhắc nhở hạn chế đi cao gót khi mang bầu, Minh Hằng phản ứng ra sao? - Ảnh 3.

Nữ diễn viên được khen ngợi vì nhan sắc xinh đẹp và rạng rỡ khi mang thai con đầu lòng

Được netizen nhắc nhở hạn chế đi cao gót khi mang bầu, Minh Hằng phản ứng ra sao? - Ảnh 4.

Minh Hằng lên tiếng trấn an lo lắng của người hâm mộ khi thấy hình ảnh cô mang giày cao gót

Vào đúng dịp sinh nhật của ông xã doanh nhân, Minh Hằng đã công khai tin vui đang mang thai con đầu lòng. Đông đảo người hâm mộ và bạn bè đã gửi những lời chúc tốt đẹp tới nữ diễn viên 8x. 

Sau đó, Minh Hằng khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ cô mang thai bằng phương pháp IVF (thụ tinh ống nghiệm). Người đẹp chia sẻ cô khó mang thai tự nhiên do chất lượng trứng giảm sút, nên quyết định áp dụng phương pháp hiện đại của y học, đồng thời có thể chủ động trong việc làm mẹ. Lúc ban đầu, cô đã đưa hai phôi thai vào cơ thể nhưng cuối cùng chỉ giữ được một. 

"Mong ước có con của tôi quá lớn. Tôi nghĩ có thế nào thì mình cũng phải thử, cố gắng. Tôi đã rất hy vọng mình có cùng lúc hai thiên thần, nhưng ông trời cho bao nhiêu thì mình phải lấy bấy nhiêu. Mọi thứ không như mình mong muốn", Minh Hằng chia sẻ. Hiện tại, nữ diễn viên đang mang bầu được hơn 3 tháng. 

Được netizen nhắc nhở hạn chế đi cao gót khi mang bầu, Minh Hằng phản ứng ra sao? - Ảnh 5.

Minh Hằng mang thai con đầu lòng bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm

Được netizen nhắc nhở hạn chế đi cao gót khi mang bầu, Minh Hằng phản ứng ra sao? - Ảnh 6.

Nữ diễn viên từng đưa hai phôi thai vào cơ thể nhưng chỉ giữ được một

Tường San (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm