Minh Hằng lên tiếng khi bị góp ý về việc không nên công khai chuyện mang thai quá sớm

27/03/2023 10:24 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Trước ý kiến của dân mạng, mẹ bầu Minh Hằng đích thân lên tiếng nói rõ tình trạng bản thân.

Minh Hằng đang là một trong những mẹ bầu được quan tâm trong làng giải trí Việt. Ở tuổi 35, nữ ca sĩ đã chọn thực hiện phương pháp thụ tinh ống nghiệm con đầu lòng. Đặc biệt, không giấu kín bưng chuyện có tin vui, Minh Hằng còn làm cả podcast để kể tất tần tật với người hâm mộ. Chính vì lí do này, mẹ bầu vướng không ít ý kiến trái chiều, có người còn trực tiếp khuyên Minh Hằng nên hạn chế chia sẻ trong những tháng đầu thai kì. 

Mới đây nhất, một khán giả đã để lại bình luận nhắc nhở mẹ bầu: "Khuyên bạn đang trong giai đoạn đầu mang thai thì không nên công khai nhiều quá. Khi nào bầu 3 tháng trở lên hãy chia sẻ cảm xúc cho mọi người nhiều". 

Trước ý kiến này, Minh Hằng đã lên tiếng đáp lại: "Mình qua giai đoạn này rồi mới dám chia sẻ nhé. Cảm ơn bạn yêu thương và quan tâm". Minh Hằng đang bước vào những tháng giữa thai kì nên đã thoải mái hơn trong việc trải lòng về hành trình làm mẹ với công chúng. Trước đó, Minh Hằng đã im lặng suốt thời gian dài để nghỉ dưỡng sau khi cấy phôi thai. 

Minh Hằng lên tiếng khi bị góp ý về việc không nên công khai chuyện mang thai quá sớm  - Ảnh 1.

Minh Hằng cho biết đã qua giai đoạn nhạy cảm nên mới thoải mái chia sẻ chuyện mang thai

Minh Hằng lên tiếng khi bị góp ý về việc không nên công khai chuyện mang thai quá sớm  - Ảnh 2.

Mới đây, Minh Hằng còn thu hút sự chú ý khi lộ diện khoe nhan sắc mẹ bầu ở sự kiện

Trong lần chia sẻ mới nhất, Minh Hằng cũng lên tiếng về thông tin mang song thai, nữ ca sĩ xác nhận chỉ có một phôi thai đang tiếp tục phát triển: "Bản thân tôi là người xuất phát điểm khá là muộn, hiện tại tôi đã 35 tuổi. Nếu để thụ thai tự nhiên thì không biết đến bao giờ mới có thể thụ thai được. Nếu tôi may mắn có được con một cách tự nhiên trong năm 2023 thì ít nhất cũng phải 1,5 năm sau mới có đứa con thứ hai, còn nếu sinh mổ thì ít nhất phải 3 năm sau mới sinh con thứ hai.

Đó chính là một trong những lý do khiến tôi đưa hai phôi vào trong cơ thể của mình dù bác sĩ cảnh báo rất nhiều rủi ro và không tốt cho người mẹ ở độ tuổi của tôi. Nhưng mong ước có con của tôi quá lớn, có như thế nào thì tôi cũng phải thử, cũng phải ráng. Tôi đã rất hy vọng mình sẽ có cùng lúc 2 thiên thần nhưng đúng là ông Trời cho bao nhiêu thì mình phải lấy bấy nhiêu, mọi thứ không như mình mong muốn". 

Minh Hằng lên tiếng khi bị góp ý về việc không nên công khai chuyện mang thai quá sớm  - Ảnh 3.

Minh Hằng mong muốn mang song thai nhưng hiện tại chỉ có một bé, nữ ca sĩ vừa dưỡng thai vừa tích cực làm việc

Hạ Anh (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm