'Bí mật hai thế giới' lên sóng: Kim Tuyến hóa bà trùm ma túy đối đầu Hiếu Nguyễn

18/12/2022 14:42 GMT+7 | Giải trí

Trong phim Bí mật hai thế giới, Kim Tuyến vào vai hoa khôi bị dòng đời xô đẩy hóa bà trùm ma túy đối đầu người yêu cũ là công an do Hiếu Nguyễn đóng. 

Bí mật hai thế giới xoay quanh bộ ba Quang Minh (Hiếu Nguyễn) - Mỹ Hà (Kim Tuyến) - Hoàng Phát (Thanh Duy). Họ từng là bạn học chung một mái trường, cùng học tập và nuôi dưỡng nhiều hoài bão.

Mỹ Hà là hoa khôi với giọng hát làm say đắm lòng người với ước mơ trở thành một ca sĩ. Anh chàng hot boy Hoàng Phát - học cùng lớp và chơi rất thân với Mỹ Hà thì có ước mơ trở thành một bác sĩ giỏi. Còn Quang Minh lại muốn phấn đấu trở thành một chiến sĩ công an.

Mỹ Hà và Quang Minh có một tình yêu rất đẹp dưới mái trường cấp ba. Hoàng Phát đau khổ nhưng anh luôn âm thầm cầu chúc cho Mỹ Hà được hạnh phúc.

'Bí mật hai thế giới' lên sóng: Kim Tuyến hóa bà trùm ma túy đối đầu Hiếu Nguyễn - Ảnh 1.

Sóng gió đến khi Mỹ Hà bị ba ruột của Hoàng Phát là Lão Đại hãm hiếp. Mỹ Hà trở thành người tình của Lão Đại bỏ lại tình yêu với Quang Minh.

Sau khi Lão Đại chết, Mỹ Hà trở thành bà chủ nhà hàng hải sản nhưng thực chất là hoạt động trong thế giới ngầm buôn bán ma túy với nhiều đàn em thân cận.

'Bí mật hai thế giới' lên sóng: Kim Tuyến hóa bà trùm ma túy đối đầu Hiếu Nguyễn - Ảnh 2.

Quang Minh là công an, nhiều lần bị đồng nghiệp, cấp trên hiểu lầm rằng anh đang tiếp tay cho các hoạt động phạm pháp của Mỹ Hà. Cuộc đấu trí căng thẳng giữa các chiến sĩ công an do Quang Minh chỉ đạo và những tên tội phạm sừng sỏ về ma túy đứng đầu là Lão Thần Y và Mỹ Hà diễn ra ngày càng gay cấn.

Cái chết bí ẩn của Hải Quắn (đàn em của Mỹ Hà) mở đầu cho chuỗi những tội ác liên hoàn sau đó. Cô nhân tình của Hải Quắn cũng bị giết nhằm bịt đầu mối. Án chồng án, liên tục những vụ án liên quan đến băng nhóm của Cường Đểu và Lão Thần Y xuất hiện.

Với nghiệp vụ chuyên môn sắc bén Quang Minh được cấp trên giao cho một nhiệm vụ bí mật. Quang Minh vì nhiệm vụ đã bỏ bê cô con gái nhỏ và người vợ thân yêu của mình, điều này làm cho cô vợ Phương Linh liên tục hiểu lầm anh. Quang Minh sẽ phải đương đầu với các băng nhóm tội phạm nguy hiểm này như thế nào?

Phim Bí mật hai thế giới quy tụ dàn diễn viên vừa cũ vừa mới với khán giả truyền hình, đó là Kim Tuyến, Băng Di, Hiếu Nguyễn, Thanh Duy, Ngô Thành Tá, Ma Ran Đô, Lê Ngọc Trinh, Tăng Huỳnh Như, Tống Yến Nhi...

'Bí mật hai thế giới' lên sóng: Kim Tuyến hóa bà trùm ma túy đối đầu Hiếu Nguyễn - Ảnh 4.

Vai Mỹ Hà do Kim Tuyến đảm trách là một cô gái trẻ đẹp với vẻ ngoài ngây thơ trong sáng, trí thức nhưng bên trong chất chứa rất nhiều sự nham hiểm và tàn độc.

Kim Tuyến nhận xét, nhân vật có sức hút từ trên kịch bản đến phim trường và diễn xuất. Cuộc đời của nhân vật Mỹ Hà chia ra làm nhiều giai đoạn và mỗi giai đoạn là một màu sắc khác nhau. Điều Kim Tuyến thích nhất ở nhân vật Mỹ Hà là cô ấy không bao giờ chịu đầu hàng số phận.

Diễn viên Hiếu Nguyễn đảm trách vai Quang Minh là thiếu tá Công an, Phó phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy. Vốn rất mẫu mực, lập được nhiều công lao, nhưng từ khi có sự xuất hiện trở lại của Mỹ Hà thì Quang Minh lại trở thành một con người hoàn toàn khác khiến gia đình và đồng nghiệp cảm thấy bất mãn.

'Bí mật hai thế giới' lên sóng: Kim Tuyến hóa bà trùm ma túy đối đầu Hiếu Nguyễn - Ảnh 6.

Vai Kendy Hoàng Phát - con trai của Lão Đại do Thanh Duy đóng, là một người rất giỏi về y khoa, anh có ước mơ trở thành bác sĩ ngay từ khi còn nhỏ.

Phim do Thái Trình đạo diễn. Anh chia sẻ áp lực khi làm kịch bản chuyển thể từ một tác phẩm nổi tiếng, không dễ để vượt qua cái bóng của tác phẩm đã thành công.

'Bí mật hai thế giới' lên sóng: Kim Tuyến hóa bà trùm ma túy đối đầu Hiếu Nguyễn - Ảnh 7.

"Tôi muốn mang đến cho khán giả bộ phim về khai thác tâm lý tội phạm để qua đó có cái nhìn cẩn trọng hơn về căn bệnh liên quan đến tâm lý mà hiện nay đa số mọi người đều chủ quan.

Việc chọn làm phim về hình ảnh chiến sĩ công an nhân dân cũng vì mong muốn góp phần nhỏ truyền tải những điều tích cực nhằm hướng các bạn trẻ, thanh niên đi theo con đường chính trực thông qua các nhân vật được xây dựng trong phim" - đạo diễn cho biết.

Phim Bí mật hai thế giới phát sóng lúc 19h45 từ 18/12 trên SCTV14. 

Bảo Anh. Ảnh: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm