Bị dân tình nói khoả thân trong MV 'Ready For It', Taylor Swift tung ảnh đáp trả

29/10/2017 12:49 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Bị nhiều antifan "móc máy" là không mặc đồ trong MV mới nhất Ready For It, Taylor Swift vừa lên tiếng đáp trả bằng loạt ảnh chụp tại hậu trường.

Nữ ca sĩ người Mỹ đã đưa một số bức hình chụp trong lúc thực hiện Ready For It lên Instagram cá nhân, trong đó cho thấy bộ trang phục màu da, ôm sát mà cô sử dụng trong MV mới được gắn đèn để tạo hiệu ứng phát sáng.

Cận cảnh bộ đồ màu da Taylor Swift mặc trong "Ready For It"
Cận cảnh bộ đồ màu da Taylor Swift mặc trong "Ready For It"

Trong đoạn MV mang cảm hứng từ thế giới tương lai, Taylor Swift xuất hiện như một cô robot bí ẩn, với nhiều chi tiết khiến fan phải tò mò. Nhưng dường như có một điều cô nàng chiêu trò rất muốn làm rõ: Đó là việc mình không hề khoả thân trong sản phẩm âm nhạc mới nhất.

"Việc mọi người bàn tán quá nhiều về bộ trang phục ôm sát này thực sự khiến trái tim tôi thấy ấm áp" - ngôi sao nhạc pop đùa cợt khi chú thích một trong những bức ảnh.

Chú thích ảnh
Một hình ảnh khác Taylor Swift vừa cung cấp.

Ngay từ khi tung teaser (đoạn giới thiệu ngắn), bộ trang phục của Taylor Swift đã trở thành chủ đề được bàn tán xôn xao trên mạng, điều phần nào khiến mọi người chú ý hơn tới MV này. Việc gây tranh cãi cũng là cách thức nữ ca sĩ thường dùng mỗi khi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

MV Ready For It:

Ready For It nằm trong album phòng thu thứ 6 của Taylor Swift, mang tên Reputation, ra mắt ngày 10/11.

Duy An
Theo Billboard

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm