Sau 'Look What You Made Me Do', Taylor Swift ngọt ngào hiếm thấy trong hit mới

Thứ Hai, 04/09/2017 07:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau thành công rực rỡ của Look What You Made Me Do, Taylor Swift đã hé lộ đĩa đơn thứ hai trong album Reputation. Lần này, ca khúc của cô được lồng với chương trình quảng bá của đài ABC.
Khán giả đã dự đoán rằng Taylor Swift, 27 tuổi, sẽ không đợi lâu sau khi tung Look What You Made Me Do để rò rỉ một ca khúc khác trong album sắp tới của cô. Và có vẻ mọi người đã đoán đúng!
Đĩa đơn thứ hai Ready For It của Taylor Swift đặc biệt đi kèm với clip quảng cáo các chương trình mùa thu của đài ABC.
Ca khúc mới của Taylor Swift khác hẳn "Look What You Made Me Do"
Không giống như Look What You Made Me Do, đĩa đơn thứ hai tràn trề năng lượng. Chắc chắn đây là một trong những ca khúc của những đêm hè rộn ràng.  
Không chỉ sở hữu giai điệu quyến rũ, lời bài hát cũng rất nóng bỏng: “Em biết chuyện rồi sẽ ra sao/ Chạm vào em và anh sẽ không bao giờ phải cô đơn/ Hòn đảo gió thổi và ánh sáng xuống dần/ Không ai biết đâu/ Trong đêm tối, trong giấc mơ của em/ Em biết em sẽ tới bên anh, thế nên hãy từ từ”.
Thật là những ca từ ngọt ngào hạnh phúc hiếm có trong nhạc của Taylor Swift. Không biết có phải cô lấy cảm hứng từ tình yêu mới Joe Alwyn, 26 tuổi!
Quay MV 'chửi cả thiên hạ', Taylor Swift xô đổ kỷ lục của Adele

Quay MV 'chửi cả thiên hạ', Taylor Swift xô đổ kỷ lục của Adele

Có vẻ như "Look What You Made Me Do" sẽ trở thành bài hát thành công nhất trong sự nghiệp của Taylor Swift tính đến thời điểm này khi liên tiếp thiết lập nhiều kỷ lục “khủng”.
Hiện tại, Taylor Swift đang tham dự đám cưới bạn thân Abigail Anderson, nơi cô trông vô cùng hoàn hảo trong trang phục phù dâu:
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
  Giả Bình (Theo Hollywood Life)  
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên