B.I cựu iKon bị thẩm vấn về án ma túy, xúc động trước phản ứng của fan

14/09/2019 14:40 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Cựu thành viên nhóm iKon B.I sẽ bị thẩm vấn liên quan tới án ma túy hồi năm 2016 vào tuần tới.

B.I cựu thành viên iKon cuối cùng cũng được trả lại công bằng nhờ nỗ lực của fan

B.I cựu thành viên iKon cuối cùng cũng được trả lại công bằng nhờ nỗ lực của fan

Nhiều tháng sau ồn ào quanh việc cựu trưởng nhóm iKon bị tước tác quyền, nhờ sức mạnh của cộng đồng người hâm mộ, B.I cuối cùng cũng được trả lại công bằng.

Hôm 14/6, cơ quan cảnh sát phía Nam tỉnh Gyeonggi xác nhận họ có kế hoạch gọi B.I tới thẩm vấn vào tuần tới về các cáo buộc bao gồm việc anh cố mua cần sa và xem xét liệu anh đã từng hút nó chưa.

Chú thích ảnh

Không chỉ thế, cảnh sát cũng sẽ điều tra xem liệu Yang Hyun Suk, cựu CEO YG Entertainment, có tác động gây ảnh hưởng tới kết quả điều tra trước đây. Quyết định này được đưa ra sau khi hồi đầu tháng này, cảnh sát cho biết sẽ tiến hành điều tra riêng rẽ vấn đề này, tách bạch với việc truy tố Hyun Suk.

Chú thích ảnh

Vào tháng 8/2016, một cá nhân đã bị bắt về tội ma túy và trong quá trình thẩm vấn, người này khai đã trao đổi với B.I về việc mua LSD trước khi rút lại lời khai. Khi được hỏi tại sao lại rút lại lời khai, người này nói là bởi Yang Hyun Suk đã đe dọa mình. Sau đó, người này đã báo cáo lên Ủy ban Chống Tham nhũng và Dân quyền về những nghi ngờ liên quan tới YG Entertainment cũng như Yang Hyun Suk.

Một nguồn tin từ cảnh sát cho biết: “Chúng tôi không thể chia sẻ chi tiết vì vẫn đang tiến hành điều tra. Tuy nhiên, hiện chúng tôi đã lên kế hoạch thẩm vấn người cung cấp tin, B.I và những người khác” và “Sau khi thu thập được lời khai của họ, chúng tôi sẽ chắc chắn được liệu những gì họ nói có xác thực”.

Trước thông tin mới này, người hâm mộ B.I vừa lo lắng lại vừa hi vọng: “Tôi mong truyền thông Hàn Quốc sẽ chỉ chia sẻ sự thật chứ không phải những tin đồn nữa. Mong những điều tốt đẹp nhất tới với Hanbin. Em sẽ luôn ở bên anh”.

“Nhiều nguồn tin nói rằng B.I có vấn đề về sức khỏe tâm thần nhưng anh không dùng chất kích thích. Hi vọng cảnh sát sẽ làm sáng tỏ được điều này”.

“B.I là một người đầy tài năng và nghị lực. Dù trong quá khứ có thể anh đã dại dột làm điều không phải nhưng điều đó không có nghĩa là phải vùi dập tương lai của anh. Dù trời có sụp, em cũng ở bên anh”.

Cách đây một tuần, người hâm mộ cũng hoan hỉ mừng B.I được trả lại công bằng ở YG Entertainment.

Giả Bình (Theo Soompi)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm