NÓNG: Ahn Jae Hye đệ đơn kiện Goo Hye Sun trước những cáo buộc sai lệch

Thứ Năm, 05/09/2019 21:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Luật sư của Ahn Jae Hyun tiết lộ nam diễn viên viên sẽ đâm đơn kiện ly hôn chống lại vợ là Goo Hye Sun.
Mới đây còn thắm thiết, ‘nàng cỏ’ Goo Hye Sun đã bất ngờ ly dị, bất đồng sâu sắc công việc – gia đình

Mới đây còn thắm thiết, ‘nàng cỏ’ Goo Hye Sun đã bất ngờ ly dị, bất đồng sâu sắc công việc – gia đình

Ahn Jae Hyun, chồng của “nàng cỏ”, nói rằng anh đã “chán ngấy” cuộc hôn nhân của họ.
Hôm 5/9, đại diện pháp lý của Ahn Jae Hyun, luật sư Bang Jung Hyun, đã ra tuyên bố về quyết định nộp đơn kiện ly hôn của nam diễn viên:
“Xin chào. Tôi là người đại diện pháp lý của diễn viên Ahn Jae Hyun, luật sư Bang Jung Hyun.
“Đầu tiên, tôi xin gửi tới lời xin lỗi của Ahn Jae Hun: “Tôi xin lỗi bởi cuộc hôn nhân của tôi, vốn là vấn đề cá nhân, đã gây ra những náo động”. Chúng tôi hiện giữ lập trường cẩn trọng trong giai đoạn này. Chúng tôi tin là mọi thứ đều có thể nghe như là cáo buộc từ một phía, thế nên, anh ấy sẽ trực tiếp tiết lộ suy nghĩ của mình sau khi mọi việc được giải quyết.
Chú thích ảnh
“Ahn Jae Hyun đang ở trong tình trạng không thể không đưa ra những hành động pháp lý. Khi cuộc hôn nhân của anh với Goo Hye Sun thật sự đổ vỡ, việc chứng minh trái phải qua phương tiện truyền thông có nhiều hạn chế. Chúng tôi kết luận rằng tốt nhất là nộp đơn kiện ly hôn và để tòa đưa ra phán quyết thông qua bằng chứng pháp lý. (Điều này thể theo mong muốn của Ahn Jae Hyun là không nộp khiếu nại hình sự chống lại vợ trong giai đoạn này).
“Hiện tại, thông tin không đúng sự thật lại được coi như sự thật thông qua những tuyên bố đơn phương của Goo Hye Sun trên phương tiện truyền thông. Khi xem xét tài liệu nhận được từ Ahn Jae Hyun, tôi thấy tuyên bố của Goo Hye Sun là phóng đại và sai lệch đáng kể. Hậu quả là danh tiếng của Ahn Jae Hyun bị tổn hại nghiêm trọng và thiệt hại đã lan sang bên thứ ba.
“Hơn nữa, chúng tôi sẽ làm sáng tỏ một số tin đồn khác xung quanh Ahn Jae Hyun. Ví dụ như mối quan hệ của anh với ca sĩ Jung Joon Young. Tôi đang đề cập tới những tin đồn như “Ahn Jae Hyun là bạn bè với Jung Joon Young” hay “Có thể đoán được nhân cách của anh bởi anh cũng thuộc nhóm chat KakaoTalk”.
“Tôi chính là luật sư giúp người tố giác đưa tin về “vụ nhóm chat của Jung Joon Young”. Tôi đã xem tất cả những trao đổi trong nhóm chat khi đó. Qua vụ này, tôi lại xem xét KakaoTalk của Jung Joon Young một lần nữa, và không thấy có trao đổi nào giữa hai người. Tôi chỉ thấy một trao đổi với bên thứ ba vào ngày 19/7/2016 rằng: “Đã một năm rồi tôi chưa thấy huynh Jae Hyun”.
Chú thích ảnh
 “Ahn Jae Hyun hi vọng chấm dứt quan hệ với Goo Hye Sun thông qua đơn kiện ly hôn. Anh cũng hi vọng làm sáng tỏ những hiểu lầm quanh mình. Chúng tôi cũng yêu cầu Goo Hye Sun ngừng lan truyền những thông tin sai lệch qua phương tiện truyền thông. Hơn nữa, chúng tôi yêu cầu cô nộp tòa “bức ảnh Ahn Jae Hyun đi ăn đêm với một phụ nữ ở khách sạn” mà cô nhắc tới hôm qua (4/9) qua phương tiện truyền thông.
“Theo Ahn Jae Hyun, bức ảnh là chụp người bạn gái cũ anh hẹn hò trước khi kết hôn. Cô ấy không phải diễn viên anh đang đóng phim cùng. Tuy nhiên, Goo Hye Sun đã bóp méo sự thật như thể bức ảnh chụp gần đây và tuyên bố đó là ly do hôn nhân đổ vỡ. Điều này rõ ràng là sai.
“Goo Hye Sun thậm chí từng đề cập tới chuyện “ảnh một cô bạn gái cũ” trên chương trình Newlywed Diary của tvN. Theo chúng tôi biết, Goo Hye Sun đang giữ bức ảnh trong USB. Chúng tôi hi vọng cô sẽ nộp nó cho tòa và xác minh sự thật. Hi vọng sự thật sẽ được tiết lộ thông qua phân tích dữ liệu hồ sơ ảnh.
“Cuối cùng, Ahn Jae Hyun hi vọng sự thật sẽ được tiết lộ. Anh ấy nói rằng rất đáng tiếc khi phải dùng đến hành động pháp lý. Tuy nhiên, trong hoàn cảnh những dối trá và tin đồn đang lan truyền, chúng tôi hi vọng công chúng hiểu cho rằng anh ấy chỉ có thể nộp đơn kiện ly hôn. Hơn thế, Ahn Jae Hyun sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ chống lại tin đồn vô căn cứ liên quan tới Jung Joon Young cũng như tin đồn về nữ diễn viên nào đó, thế nên chúng tôi mong các bạn cẩn trọng”.
Hôm 4/9, Dispatch đã tiết lộ những tin nhắn giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun. Ngay sau đó, Goo Hye Sun đã lên Instagram tuyên bố ly do ly dị là bởi Ahn Jae Hyun ngoại tình. Một người quen của Jae Hyun phủ nhận cáo buộc.
Trong khi Goo Hye Sun tuyên bố không có ý định ly hôn và quyết định rời khỏi làng giải trí, Ahn Jae Hyun lại bày tỏ mong muốn ly hôn. Do đó, thủ tục ly hôn của họ đang ở tình trạng bế tắc vì luật Hàn Quốc yêu cầu cả hai bên đều phải đồng ý ly hôn.
Giả Bình (Theo Soompi)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi