Bị chỉ trích 'tô vẽ làm màu' khi xoã tóc trồng cây tại Lai Châu, Hoa hậu Bảo Ngọc phản pháo

26/03/2023 14:44 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Hoa hậu Bảo Ngọc đã thẳng thắn nói rõ quan điểm của mình khi bị một khán giả đánh giá, cho rằng cố tình "làm màu" trong sự kiện hoạt động trồng cây xanh.

Vào ngày 25/3, các nàng hậu là Bảo Ngọc, Thiên Ân, Thanh Thuỷ, Tiểu Vy… đã có mặt tại Lai Châu để tham dự lễ thượng cờ Tổ quốc và phát động chương trình trồng cây "Vì tương lai xanh, thêm cây thêm sự sống". 

Sau khi những hình ảnh tại đây được chia sẻ, người hâm mộ đã phản ứng trái chiều, thậm chí lên tiếng chỉ trích trước chuyện mặc trang phục quần màu trắng của một số nàng hậu và việc Hoa hậu Bảo Ngọc xoã tóc khi đi trồng cây. Một khán giả đã để lại bình luận cho rằng các người đẹp "làm màu" khi tham gia dự án thiện nguyện: "Trồng cây được xem là đi lao động rồi bạn ơi, ăn mặc lịch sự nhưng mà còn phải thoải mái nữa chứ, hay đi làm màu".

Trước những tranh luận, chỉ trích của khán giả, Hoa hậu Bảo Ngọc đã lên tiếng làm rõ. Người đẹp sinh năm 2001 khẳng định các nàng hậu đều không ngại dấn thân, sẵn sàng tham gia vào các hoạt động thiện nguyện. Tuy nhiên, do thời gian ít ỏi và có các lịch trình khác nên họ phải di chuyển gấp, không thể tham gia từ đầu cho tới cuối chương trình: "Bảo Ngọc tin rằng cũng nhiều các bạn hoa hậu khác không ngại dấn thân vào làm thật đâu. Nhưng mà nói chung một số chương trình thời gian có hạn, có thể tụi mình rất muốn xông xáo để làm cùng mọi người từ đầu đến cuối và thật sự lăn xả vào luôn. Nhưng có một giới hạn nhất định là có lịch trình, chỉ có một khoảng thời gian mà thôi".

Bảo Ngọc lên tiếng vì bị chỉ trích cố tình làm màu tại sự kiện ở Lai Châu (Nguồn: TikTok Bảo Ngọc)

Bị chỉ trích 'tô vẽ làm màu' khi xoã tóc trồng cây tại Lai Châu, Hoa hậu Bảo Ngọc lên tiếng - Ảnh 3.

Hoa hậu Bảo Ngọc vướng tranh cãi vì xoã tóc khi tham gia trồng cây xanh

Bị chỉ trích 'tô vẽ làm màu' khi xoã tóc trồng cây tại Lai Châu, Hoa hậu Bảo Ngọc lên tiếng - Ảnh 4.

Bị chỉ trích 'tô vẽ làm màu' khi xoã tóc trồng cây tại Lai Châu, Hoa hậu Bảo Ngọc lên tiếng - Ảnh 5.

Các nàng hậu như Thiên Ân, Thanh Thuỷ... cũng bị chỉ trích vì diện quần màu trắng khi đi trồng cây xanh. Hoa hậu Bảo Ngọc khẳng định cô và các chị em luôn sẵn sàng và không ngại dấn thân khi tham gia các hoạt động thiện nguyện

Ngoài ra, Hoa hậu Bảo Ngọc khẳng định những hành động ý nghĩa đó không phải cố tình làm màu mà cô muốn lan toả giá trị nhân văn và tích cực. "Tất nhiên việc giữ và lấy hình ảnh đôi khi nó cũng là một phần bắt buộc trong chuyến đi từ thiện. Nó mang một ý nghĩa tích cực, để lan toả chứ không phải là để tô điểm hay làm màu mè gì cả. Hiển nhiên là tụi mình cũng biết chừng mực và luôn cố gắng làm sao ăn mặc sao cho hợp hoàn cảnh. 

Tuy nhiên đôi khi mọi người biết nó sẽ có rất nhiều yếu tố khách quan, không phải lúc nào cũng có thể đáp ứng được đúng kỳ vọng của các bạn. Bảo Ngọc nghĩ điều quan trọng hơn là chúng ta đang tập trung vào hành động và mục đích, ý nghĩa, mức độ hiệu quả sau cùng của hoạt động đó", nàng hậu cho hay.

Sau cùng, Hoa hậu Bảo Ngọc cho biết không trách cứ ai cả vì cô hiểu được những băn khoăn và thắc mắc của khán giả. Người đẹp chỉ đưa ra ý kiến, góc nhìn này để người hâm mộ có thể hiểu rõ hơn sự việc này.

Bị chỉ trích 'tô vẽ làm màu' khi xoã tóc trồng cây tại Lai Châu, Hoa hậu Bảo Ngọc lên tiếng - Ảnh 6.

Bảo Ngọc khẳng định những việc làm và hành động của mình không tô vẽ hay làm màu mà mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp, nhân văn

Bên cạnh đó, Hoa hậu Bảo Ngọc cũng lên tiếng về những ồn ào liên quan tới trang phục của các nàng hậu khác khi tham dự sự kiện này. Người đẹp sinh năm 2001 tiết lộ các nàng hậu đã tham gia lễ thượng cờ trước khi đi trồng cây. Bên ban tổ chức đã yêu cầu trang phục mặc quần màu trắng. Bảo Ngọc cho biết do lịch trình quá gấp nên đã không chuẩn bị kịp trang phục phù hợp cho lễ thượng cờ và trồng cây nên đã được Hoa hậu Thanh Thuỷ cho mượn chiếc quần jeans để tham gia dự án này.

Bảo Ngọc cho hay khi tham gia lễ thượng cờ cô đã xoã tóc vì mong muốn có hình ảnh đẹp, tôn vinh nét đẹp của người con gái Việt Nam. Sau khi được khán giả góp ý việc không buộc tóc gọn gàng, nàng hậu cho biết sẽ rút kinh nghiệm: "Thật sự trồng cây mà để tóc loà xoà thì bản thân tôi cũng thấy phiền". 

Bị chỉ trích 'tô vẽ làm màu' khi xoã tóc trồng cây tại Lai Châu, Hoa hậu Bảo Ngọc lên tiếng - Ảnh 7.

Hoa hậu Bảo Ngọc cho biết cô chính là người sai dresscode của chương trình và được Thanh Thuỷ cho mượn quần jeans

Bị chỉ trích 'tô vẽ làm màu' khi xoã tóc trồng cây tại Lai Châu, Hoa hậu Bảo Ngọc lên tiếng - Ảnh 8.

Bị chỉ trích 'tô vẽ làm màu' khi xoã tóc trồng cây tại Lai Châu, Hoa hậu Bảo Ngọc lên tiếng - Ảnh 9.

Người đẹp nhận lỗi và sẽ rút kinh nghiệm buộc tóc gọn gàng khi tham gia hoạt động thiện nguyện tiếp theo

Tường San - Ảnh: Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm