Bị chê diễn dở, nữ chính phim Việt đang hot phản bác: 'Những gì khán giả thấy đều là tính toán của tôi'

11/02/2023 14:32 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Gây tranh cãi về màn thể hiện trong bộ phim 'Nữ chủ', sao nữ này nói gì?

Từng được khán giả yêu mến với những bộ phim tâm lý, tình cảm gia đình, Thuý Ngân mới đây tái xuất màn ảnh với một vai diễn gai góc, mạnh mẽ hơi ở Nữ chủ. Trong phim, cô đảm nhận vai diễn Hải Đường - một "người trong giang hồ" chính hiệu, nay lâm vào cảnh tù tội lại mắc bệnh hiểm nghèo. Vì cơ hội hoàn lương cuối cùng, Hải Đường đã đồng ý trở thành tay sai của cảnh sát, ngấm ngầm tiếp cận trùm ma tuý Cao Thiên để điều tra về đường dây của gã.

photo-1

Tạo hình của Thuý Ngân trong vai Hải Đường (Ảnh: VieON)

Thực chất đây không phải lần đầu tiên Thuý Ngân vào vai Hải Đường bởi trước đó cô từng thể hiện khá thành công vai diễn này ở bộ phim Hải Đường trong gió. Quen thuộc là vậy nhưng lần này Thuý Ngân lại phải đứng trước những tranh cãi trái chiều về màn thể hiện của mình. Thần thái không ra dáng nữ chủ, thoại quá hiền, diễn xuất kém cạnh các nữ phụ,… là loạt bình luận tiêu cực về Hải Đường của Thuý Ngân.

photo-1

Thuý Ngân bị cho là lép vế trước Thuỳ Trang và Ngọc Lan (Ảnh: VieON)

Trước những bình luận trái chiều này, mới đây Thuý Ngân đã có những phản hồi tới khán giả. Theo cô, Hải Đường là một nhân vật có khả năng kìm nén cảm xúc rất mạnh mẽ, biết che giấu suy nghĩ và nội tâm phức tạp. Thế nên tất cả những gì mà khán giả nhìn thấy ở Hải Đường đều nằm trong tính toán của cô.

photo-1

Theo Thuý Ngân, việc Hải Đường thường xuất hiện trong trạng thái trầm tư ít biểu cảm đặc sắc cũng nằm trong tính toán của cô (Ảnh: VieON)

Cụ thể, Thuý Ngân bộc bạch: "Với Hải Đường, đây là dạng nhân vật đã kìm nén cảm xúc cũng như bản năng của mình vào bên trong quá nhiều. Tâm lý quá phức tạp và những gì từng trải qua khiến cho cô ấy trở nên như thế. Chính vì sự trải đời, kinh nghiệm của cô ấy quá nhiều, dẫn đến Hải Đường ít bộc lộ biểu cảm.

Tôi rất mong muốn những tính toán của mình sẽ đúng và chạm được đến khán giả, để mọi người có thể hiểu được nhân vật mà tôi muốn thể hiện là gì. Nó không chỉ là lời nói hay biểu cảm, mà xuyên suốt chặng hành trình đó, mọi người sẽ thấy những biến chuyển ngày càng đa dạng và khác biệt hơn. Với những dạng vai như thế, tôi sẽ biết cách cân chỉnh và nâng cấp nhân vật của mình mỗi ngày một tốt hơn".

photo-1

photo-1

Thuý Ngân tiếp thu ý kiến của khán giả và hoàn thiện mình (Ảnh: VieON)

Lệ An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm