Benjamin Mendy đối mặt cáo buộc hiếp dâm thứ 8

24/12/2021 11:02 GMT+7 | Thế giới Sao

Tờ The Sun (Anh) đưa tin, Benjamin Mendy vừa nhận thêm một cáo buộc hiếp dâm mới, trong khi bản thân vốn đang phải ngồi tạm giam vì 7 cáo buộc trước đó. Tính tổng cộng, Mendy nhận 8 cáo buộc, trong đó có 7 cáo buộc hiếp dâm và 1 cáo buộc tấn công tình dục đối với 5 người phụ nữ trên 16 tuổi.

 

Bí ẩn quanh vụ Mendy bị cáo buộc hiếp dâm

Bí ẩn quanh vụ Mendy bị cáo buộc hiếp dâm

Theo tin từ cảnh sát, có 3 người đệ đơn kiện về các hành vi xâm hại của Benjamin Mendy diễn ra từ tháng 10/2020 đến tháng 8/2021. Cùng với việc có thêm đồng phạm bị bắt giữ sau đó, dư luận xôn xao bàn tán về khả năng ngôi sao của Man City đã phạm tội 'có tổ chức'.

 

Hôm 22/12, Mendy đã xuất hiện tại Tòa án Chester Crown. Tại đây, cầu thủ của Man City nhận thêm cáo buộc về hành vi hiếp dâm được cho là xảy ra vào tháng 7/2021.

Xuất hiện tại tòa án cùng Mendy có Louis Saha Matturie, 40 tuổi. Người này là bạn của Mendy, bị cáo buộc 6 tội danh hiếp dâm và 1 cáo buộc tấn công tình dục. Cả hai người đàn ông đều bị giam giữ trước phiên điều trần vào ngày 7 tháng Giêng. Ngày xét xử Mendy có Louis Saha Matturie được dời từ tháng 1 tới ngày 27/6 hoặc 1/8 năm sau.

Man City, Mendy, Benjamin Mendy, Benjamin Mendy đối mặt cáo buộc hiếp dâm thứ 8, Mendy hiếp dâm, Mendy đi tù, Mendy ra tòa, Mendy bị tố cáo hiếp dâm, tấn công tình dục
Man City cấm thi đấu Benjamin Mendy vì cáo buộc hiếp dâm

Man City cấm thi đấu Benjamin Mendy vì cáo buộc hiếp dâm

CLB Manchester City cho biết họ đã đình chỉ thi đấu hậu vệ Benjamin Mendy để phục vụ quá trình điều tra sau khi cầu thủ này bị cáo buộc hiếp dâm và tấn công tình dục.

Mendy bị bắt giữ vào tháng 8/2021. Thời điểm đó, Mendy bị cáo buộc với 3 tội danh hiếp dâm liên quan đến một vụ viêc được cho xảy ra vào tháng 10/2020 cộng thêm vụ tấn công tình dục một phụ nữ vào đầu tháng 1/2021. Chưa hết, Mendy cũng bị buộc tội cưỡng hiếp một phụ nữ vào tháng 8. Nạn nhân là 3 người phụ nữ khác nhau, trong đó có một người dưới 18 tuổi, được cho xảy ra tại nhà riêng của Mendy tại Prestbury.

Mendy đã bị tạm giam kể từ lúc bị bắt giữ. Ba lần nộp đơn xin được bảo lãnh tại ngoại của anh đều bị bác bỏ.

 

Mendy gia nhập Man City từ Monaco với giá 52 triệu bảng vào năm 2017 - mức phí kỷ lục thế giới đối với một hậu vệ vào thời điểm đó. Tuy nhiên, hậu vệ sinh năm 1994 không đóng góp được nhiều cho Man City. Sau khi Mendy bị bắt giam, Man City đã ra thông báo đình chỉ thi đấu cầu thủ này. Không loại trừ khả năng Mendy sẽ bị Man City thanh lý hợp đồng với biến cố vừa xảy ra. Thậm chí nếu bị kết luận phạm tội, Mendy có thể phải ngồi tù.

K.Đ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm