Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long tổ chức CLB Bệnh Nhân Sau Thay Van Tim Và Sau Đặt Stent Mạch Vành

05/09/2019 15:00 GMT+7 | Bạn cần biết

(Thethaovanhoa.vn) - Vào lúc 8h30 sáng ngày 29/08/2019, bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đã tổ chức chương trình sinh hoạt câu lạc bộ (CLB) Bệnh Nhân Sau Phẫu Thuật Thay Van Tim Và Sau Đặt Stent Mạch Vành.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long tiếp nhận khám chữa bệnh bảo hiểm y tế không phân biệt nơi đăng ký ban đầu

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long tiếp nhận khám chữa bệnh bảo hiểm y tế không phân biệt nơi đăng ký ban đầu

Từ ngày 01/10/2018 bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long thông tuyến Bảo Hiểm Y Tế.

Đây là chương trình được tổ chức định kỳ nhằm theo dõi, chăm sóc cũng như hướng dẫn cách bảo vệ sức khỏe cho các bệnh nhân đã thay van tim và đặt stent

Với chủ đề: DẤU HIỆU SỚM CẢNH BÁO BỆNH ĐỘNG MẠCH VÀNH - CÁCH PHÒNG NGỪA VÀ XỬ TRÍ. (Diễn giả: BS. CKI. Nguyễn Hữu Thái - Phó Trưởng khoa Can thiệp nội mạch)  và CUỘC SỐNG BỆNH NHÂN SAU THAY VAN TIM (Diễn giả: Ths.BS Huỳnh Võ Hoài Thanh - BS chuyên khoa Tim Mạch), chương trình đã cập nhật các thông tin mới nhất từ bác sĩ chuyên khoa, giải đáp các thắc mắc của người bệnh trong quá trình chăm sóc sức khỏe sau điều trị và nhận phiếu ưu đãi cũng như các phần quà của chương trình.

Chú thích ảnh

Bên cạnh đó, khách hàng may mắn còn nhận được quà tặng đặc biệt là 1 máy đo huyết áp. Tất cả khách hàng đều có thể tham gia sinh hoạt cùng câu lạc bộ và đăng ký làm thanh viên để nhận thông tin cũng như các ưu đãi từ chương trình.

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm